Afrika kuna mchekeshaji bora kumzidi Sabinus?

Umeisahau BREAKING BAD ni dark comedy

Umeisahau BREAKING BAD ni dark comedy
I am also into dark commedy
BREAKING BAD, nina season complete mpaka ya tano

Ila yule mshikaji walter white ndiye actor ninayemkubali number moja. Nakubali jinsi anavyojua kuvaa uhusika, yuko kwenye commedy moja Malcolm in the middle. .

Uyo hamfikii uyo ya kwenye avat yako

Sent from my SM-J330F using JamiiForums mobile app

Ila yule mshikaji walter white ndiye actor ninayemkubali number moja. Nakubali jinsi anavyojua kuvaa uhusika, yuko kwenye commedy moja Malcolm in the middle. .
Nnambie kaka hii malcom ni series?

Sasa kama umemaliza breaking bad itafute el camino ni movie unamhusu Jesse Pinkman inamuelezea baada ya kutoroka Eneo la tukio. Then ukimaliza hapo uicheki BETTER CALL SAUL series ingine inamhusu Saul Goodman

Sasa kama umemaliza breaking bad itafute el camino ni movie unamhusu Jesse Pinkman inamuelezea baada ya kutoroka Eneo la tukio. Then ukimaliza hapo uicheki BETTER CALL SAUL series ingine inamhusu Saul Goodman
EL Camino naidownload kesho shukrani

kila mtu na flavour zake bana,huko kwa wapopo namkubali kalistus.

kenya njugushi na prof harmo.

uganda kasiime nk

nyumbani hapa ni joti na kingwendu.

Kuna mtu kakuambia hapo juu Trevor Noah. Na ukamkataa kuwa hamfikii jamaa wakati humjui. .

Kifupi tu hakuna comedian Africa anayemfikia Trevor Noah. .
Unabishana na mandonga mtu kazi utashinda mkuu?

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…