Yap. ..why not?will you ask in English?
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]hilo dodo mbona kama lataka kudondoka
KabisaaaaKama cha wachina[emoji23] [emoji23]
Uliza tu[emoji23][emoji23][emoji23]Hilo hilo kama ulijua baby[emoji23] [emoji23]
Okay. I will take a few questions from the audience now.. Guys be free and ask!
Sent using Jamii Forums mobile app
Nilikuwepo tu toka mda sema cha kuchangia hamna si unajua lugha ya malkia hii na ilikuja na meli tu huku kwetuLeo mbona umechelewa
Unajua kama unavurugu weweIf the unknown persons come and shotgun the TV of muosha naniliu it will be the end of the show
Uwiiiii sikuwa tu hewani sema sijawahi kukimbia[emoji23] [emoji23] [emoji23]Alafu nilijua umekimbia mana nilikutafuta kona zote sijakupata
Waache watapike mi ntamaliza[emoji23] [emoji23]Me too bestie
Naona leo watu wanatema yai tu[emoji23][emoji23][emoji23]
Beth said that to ask her questions, it's your time nowYap. ..why not?
What is your name? [emoji23]Okay. I will take a few questions from the audience now.. Guys be free and ask!
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] ....Hahaaaaaaa wambea leo umewaweza noma sana, mfuatiliaji atakua Nyani wa USa pekee..
Cc. Wambea wote.
[emoji134] [emoji134] [emoji134] [emoji134]Waache watapike mi ntamaliza[emoji23] [emoji23]
Tell her to kufunua bhas
Let me go on while we are waiting!Okay. I will take a few questions from the audience now.. Guys be free and ask!
Me ntakuja kuzoa[emoji23][emoji23][emoji23]Waache watapike mi ntamaliza[emoji23] [emoji23]
Ungechangia hivyohivyo bhana kwani walikupeleka shule[emoji23][emoji23]Nilikuwepo tu toka mda sema cha kuchangia hamna si unajua lugha ya malkia hii na ilikuja na meli tu huku kwetu
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]What is your name? [emoji23]
Aibu si unajua broken nisije kusema fent fordUngechangia hivyohivyo bhana kwani walikupeleka shule[emoji23][emoji23]