NIYOMBARE
JF-Expert Member
- Aug 26, 2016
- 3,718
- 4,228
Umejuaje ishu hii mkuu.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Umejuaje ishu hii mkuu.
Congratulation!Yes, I am..
Mbona rahisi tuUmejuaje ishu hii mkuu.
Umemuibua wapi uyu mpiga ban mkuu? hahah[emoji23] [emoji23]
muosha rungu
When did you become jf mod?Yes, I am..
Mkuu siku hiz umeacha kujadili siasa na makinikia umehamia hukuUmemuibua wapi uyu mpiga ban mkuu? hahah
rahisi kivipiMbona rahisi tu
Dada hebu twende kule uzi pendwa leo nlipata wageni sijacheki! Help me plz[emoji31]Its from kolomije orijino one. Dont try this u will get accident in ur mouth. It will destroy completely yua dental tooossiii
Dada hebu twende kule uzi pendwa leo nlipata wageni sijacheki! Help me plz[emoji31]
Sent using Jamii Forums mobile app
Ulinidanganya kikristu hakipandi... mbona unamwaga ngeli namna hii?? Una undugu na Madonna?can u rate today's interview?
For me it 45% i think ur avatar and language used helped u today. We missed some host favourites questions.
Nacheza miguu yote kama Ronaldo.
No comment!What do you say about atheism?
Sorry if not good for you
Sasa kama umeuliza kinyerere si tutakujibuje?? hapa uliza kikristu mama...Yani mi swali nimeuliza muda mrefu tu wala hanijibu
Baadae ntauhitaji mkojo wako niupime...When did you become jf mod?
How did you qualify? (Qualifications plz)
What about challenges to be a jf mod?
How to accept these complains of jf member?
Nipo kwa rasi simba najaribu mambo.
Dada washakuuliza kama una mume kama hawajauliza naomba mimi nikuulize hilo swali
Hahahah. I would rather not answer that question. But u are not wrong!So you are among those mods who ban people here!,right?
muosha rungu