S Sanze M JF-Expert Member Joined Jul 20, 2021 Posts 4,141 Reaction score 8,602 Apr 26, 2024 #81 Jidu La Mabambasi said: Kwa kuona hilo, sasa jijibu mwenyewe, mpumbavu halisi nani? Maana mpumbavu mimi nitakuajiri unichimbie choo! Click to expand... Ni mashabiki ya ccm,labda uwaajiri hao wapumbavu wenzako.
Jidu La Mabambasi said: Kwa kuona hilo, sasa jijibu mwenyewe, mpumbavu halisi nani? Maana mpumbavu mimi nitakuajiri unichimbie choo! Click to expand... Ni mashabiki ya ccm,labda uwaajiri hao wapumbavu wenzako.
Jidu La Mabambasi JF-Expert Member Joined Oct 20, 2014 Posts 16,419 Reaction score 26,594 Apr 26, 2024 #82 Chifu Sanze said: Ni mashabiki ya ccm,labda uwaajiri hao wapumbavu wenzako. Click to expand... Mi nakutaka wewe mpumbavu halisi unichimbie choo. Nitakulipa vizuri.
Chifu Sanze said: Ni mashabiki ya ccm,labda uwaajiri hao wapumbavu wenzako. Click to expand... Mi nakutaka wewe mpumbavu halisi unichimbie choo. Nitakulipa vizuri.
S Sanze M JF-Expert Member Joined Jul 20, 2021 Posts 4,141 Reaction score 8,602 Apr 26, 2024 #83 Jidu La Mabambasi said: Mi nakutaka wewe mpumbavu halisi unichimbie choo. Nitakulipa vizuri. Click to expand... Nakusikitikia tu,
Jidu La Mabambasi said: Mi nakutaka wewe mpumbavu halisi unichimbie choo. Nitakulipa vizuri. Click to expand... Nakusikitikia tu,
Jidu La Mabambasi JF-Expert Member Joined Oct 20, 2014 Posts 16,419 Reaction score 26,594 Apr 26, 2024 #84 Chifu Sanze said: Nakusikitikia tu, Click to expand... Wewe mpumbavu halisi, hohehahe, usiye na mbele wala nyuma unisikitikie mimi mpumbavu original, anayetaka kukupa ulaji?
Chifu Sanze said: Nakusikitikia tu, Click to expand... Wewe mpumbavu halisi, hohehahe, usiye na mbele wala nyuma unisikitikie mimi mpumbavu original, anayetaka kukupa ulaji?
S Sanze M JF-Expert Member Joined Jul 20, 2021 Posts 4,141 Reaction score 8,602 Apr 26, 2024 #85 Jidu La Mabambasi said: Wewe mpumbavu halisi, hohehahe, usiye na mbele wala nyuma unisikitikie mimi mpumbavu original, anayetaka kukupa ulaji? Click to expand... Sawa
Jidu La Mabambasi said: Wewe mpumbavu halisi, hohehahe, usiye na mbele wala nyuma unisikitikie mimi mpumbavu original, anayetaka kukupa ulaji? Click to expand... Sawa