Chris Kantai, mkali aliyepotea

Chris Kantai, mkali aliyepotea

TUPACified

JF-Expert Member
Reaction score
604
Kipindi ndio nimeanza sekondari, boarding mbali huko, tulikuwa tunaanika betri kwenye jua ili jioni tusikose kumsikiliza mshkaji na wakali wengine kwenye African beatz, Kiss Fm. Huyu Jamaa alikuwa mkali kinoma, alikuwa ana-spit sense with styles & graces like no other, pia alikuwa na uwezo wa kutumia lugha za Kiswahili na Kingereza kufanya hivyo better than any other rapper niliyewahi kumskia, Ngwair tu pekee ndio aliwahi ku-prove anaweza kwenda kingereza na Kiswahili pia, wengine wana-fluke kiaina.

Pia niliwahi kuskia Mshkaji ndio alimu-introduce STL kwenye game, STL was a dope rapper too btw.

Pombe sana, na madawa nadhani ndio vilimzimisha huyu Jamaa. Juzi kati kajaribu kurudi, ila wapi. Moja ya lines zake nazozikubali zinakwenda hivi
'So don't even try to re-sist, look at yourself bumping to the beat/ get up and get down with the G twist, forget the hater coz the fool's not on the list.....dig this'

Hizi ni baadhi ya ngoma zake

Attachments

KANTADA au siyo!!

Heard alirud kipind flani?? Imekuwaje tena???

KANTADA au siyo!!

Heard alirud kipind flani?? Imekuwaje tena???
Yup yup! Huyo huyo man, alirudi nadhani akatangaza atafanya muziki wa injili. Kanyauka hadí machungu eroo, huwezi amini mkali alikuwa anazuia mpaka za kienyeji, tena za ofa.

Mchizi nilimkubali sana.

Tupe masta you so deep in deed in that category I mean old xcul hip hop.

Tupe masta you so deep in deed in that category I mean old xcul hip hop.
Salute bruv. Actually there are Cats deeper than i am, mi nachokoza tu waje tugawane shule. Ukijiskia una kitu chochote cha kusema pia, unafunguka man.

Yeah true that, when I got something to spit gonna trace you to make a continuation but am still choko on that level masta compare to what you did, eiiish 👏🙌👍👍

'Feel good' iko deep kinoma, so full of wisdom.

'go to school young homie, get your lyrics tight/
the ghetto gon be still there, when you reach your highs/
i ain't sayin' you a punk, but you gonna be/
when you tryna battle cats, from the varsity/
they ain't gonna leave you with a frown tho, they'll leave you hurt/
they probly make your verse sound, like a mere bark/
'i'm a G, i'm a gangsta' you lying kid, I'M THE G, I'M THE GANGSTA, YOU HEARD ME!'

Nadhani ni yeye pia amefanya hii hit ya Nairobi ,niliipenda hii

ktk qorus :Nairobi where the city i come from.....
verse zote ni kiinglish-niliisikia Kiss Fm japo si mara nyingi enzi hizo
Inawezekana man, sizifahamu ngoma zake zote alizowahi kufanya. Ila mara zote mi nilizomskia, hajawahi kuirusha Nai.

Back
Top Bottom