The Eric
JF-Expert Member
- Feb 23, 2019
- 6,446
- 10,976
Okay mkuu saivi natumia Dolby perfume not spray.Actually hata harufu yake zinatofautiana...ziko za aina kama 4 hivi
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Okay mkuu saivi natumia Dolby perfume not spray.Actually hata harufu yake zinatofautiana...ziko za aina kama 4 hivi
Sijawahi kuitumia...vp wana wanainenaje ukiitumia?Okay mkuu saivi natumia Dolby perfume not spray.
Ni nzuri kiasi mkuu japo bei yake ni cheap tuSijawahi kuitumia...vp wana wanainenaje ukiitumia?
Perfume ikiwa cheap usitegemee maajabu mkuu.Ni nzuri kiasi mkuu japo bei yake ni cheap tu
Bei ndiyo kila kitu zipo perfume za 15000 za kawaida kabisa.Perfume ikiwa cheap usitegemee maajabu mkuu.
moja ya kipimo cha ubora ni bei yake
Hii Blue de channel ni tester au copy??
Inaonekana iko vizuri.
IkedaHakuna air fresh niweke geto kunukie?
Million 1 unanunua Harufu? Kudadeq mi masikini aisee.Creed Aventus kuanzia milioni moja..ukiuziwa chini ya hapo hayo ni maji tu yaliyonyunyiziwa hiyo Creed
Bro mi soon napenda harufu ila sijui kuzichagua. Hope uta recommend nzuri. Kama utaweza niletea j5 au alhamis Ubungo.Karbuni
Poa bro ntmie namba yakoBro mi soon napenda harufu ila sijui kuzichagua. Hope uta recommend nzuri. Kama utaweza niletea j5 au alhamis Ubungo.
InboxedPoa bro ntmie namba yako
Hizi picha zote kwangu hazifungukiAvailable.!