Perry JF-Expert Member Joined Feb 24, 2011 Posts 10,058 Reaction score 2,195 Oct 11, 2011 #21 Bebii said: Mimi nilichaguliwa hapo inaitwa home economics nikaipotezea sio lazima uende kwani wewe unaishivp huna dream za kitu flani? Somea kitu unachotaka Click to expand... bebii nimekumic..
Bebii said: Mimi nilichaguliwa hapo inaitwa home economics nikaipotezea sio lazima uende kwani wewe unaishivp huna dream za kitu flani? Somea kitu unachotaka Click to expand... bebii nimekumic..
TATIANA JF-Expert Member Joined Dec 8, 2010 Posts 4,690 Reaction score 2,433 Oct 11, 2011 #22 ndebile said: little angle huku mtandao unasumbua kidogo nitakujibu kwa ufasaha ndugu yangu usihofu Click to expand... thx ndebile.
ndebile said: little angle huku mtandao unasumbua kidogo nitakujibu kwa ufasaha ndugu yangu usihofu Click to expand... thx ndebile.
Z Zidy Member Joined Oct 5, 2011 Posts 29 Reaction score 4 Oct 11, 2011 Thread starter #23 Bebii said: Mimi nilichaguliwa hapo inaitwa home economics nikaipotezea sio lazima uende kwani wewe unaishivp huna dream za kitu flani? Somea kitu unachotaka Click to expand... mwanzoni ilikuwa ni Bsc in home economics and human nutrition,sasa hivi wamezitenganisha..naomba unambie unachojua kuhusu hiyo kozi kwa sababu pia ni moja kati ya dreams zangu
Bebii said: Mimi nilichaguliwa hapo inaitwa home economics nikaipotezea sio lazima uende kwani wewe unaishivp huna dream za kitu flani? Somea kitu unachotaka Click to expand... mwanzoni ilikuwa ni Bsc in home economics and human nutrition,sasa hivi wamezitenganisha..naomba unambie unachojua kuhusu hiyo kozi kwa sababu pia ni moja kati ya dreams zangu
Z Zidy Member Joined Oct 5, 2011 Posts 29 Reaction score 4 Nov 16, 2011 Thread starter #24 Zidy said: jamani ndugu zangu mimi nauliza kama hiyo kozi ya human nutrition pale SUA kama ina soko? Mana nataka niichange Click to expand... jamani ajira zilizotoka nutrionist zipo? Help me
Zidy said: jamani ndugu zangu mimi nauliza kama hiyo kozi ya human nutrition pale SUA kama ina soko? Mana nataka niichange Click to expand... jamani ajira zilizotoka nutrionist zipo? Help me