Do you feel LOVED?

Do you feel LOVED?

Wow my precious wife. She loves me a lot and she cares about me and she is able to defend me and my love to her infront of anybody and she can declare to the whole world that am a man enough for her. She is my everything and i can say that I LOVE HER SO MUCH and she do the same to me. She is my angle and guardian angel to make my life better and above all she is only woman to my life now and forever

Did i say it all
Mimi nimeona hapo tu, i believe kuwa it's the same for her as well

Wow my precious wife. She loves me a lot and she cares about me and she is able to defend me and my love to her infront of anybody and she can declare to the whole world that am a man enough for her. She is my everything and i can say that I LOVE HER SO MUCH and she do the same to me. She is my angle and gurdian angel to make my life better and above all she is only woman to my life now and forever

Did i say it all

That means you are so LUCKY in Love Rocky… I love the fact you appreciate your wife and do Love her and your whole family…. HONGERA SAANA…. Maana guys wachache saana hu acknowledge nafasi ya mkewe… Hivo bana hii post wakisoma ambao hawajaoa, naona itahamasisha… Good for you Rocky and Stay Blessed… (regards kwa familia….)

And of course you have said it all....

Leo naona umeamua kunibana kweli... hali wangu nishampata....lol.. Sasa Rocky... NO i don't have the Guts to say he loves me.... But i do have the guts to say I love him - if so it happens...

Rocky mie mwenyewe umri umeenda but huku niliko vazi kubwa mguuni ni Snickers ndio nashindia... for kuna vumbi mno!! Huwezi vaa vya kidada hapo alternative ni boots...

Hapo kwenye red umenifanya niwe confused, unawezafafanua? I mean, so u are not sure whether he loves u?

That means you are so LUCKY in Love Rocky… I love the fact you appreciate your wife and do Love her and your whole family…. HONGERA SAANA…. Maana guys wachache saana hu acknowledge nafasi ya mkewe… Hivo bana hii post wakisoma ambao hawajaoa, naona itahamasisha… Good for you Rocky and Stay Blessed… (regards kwa familia….)

Yaani siku haiishi bila kunichokoza hivi kwanini lakini lol!!!!

Mia mia nini tena hapo
...ahhhh yani AshaDI namuangalia kwa jicho la kukonyeza thats y nikashusha pumzi kisha ni xhale coz hizi kitu maloveeee namna tunavyoyasumbukia naona ndivyo sivyo.!
unajua maniaje Mr.Rocky?mapenzi ya watu wawili na mkapendana wawili na hili muishi wawili na mje kuzikana wawili ivi vingne vnatoka wapi?

Dah!!! Sijui nimechelewa wapi leo nilikuwa nina mpango wa kumbananisha Rocky vilivyo aseme yote lol!!!

Tatizo all your brain iko kwenye Project...on top of that na ALIAS.... Umeona sasa Rock kisha katisha mlolongo wa kumbana!

You know what sometimes you have to say what you have been hidden for long time

Then finish up pal..... c'mon.....lol

Thank you
Ila nimependa umenichokoza wee mpaka ukanitoa pangoni
I have and i will be able to say what i feel and my hearts tells me that I love her and she loves me too
regards to your lovely hubby

Labda tunachanganya,kuna gubu,ukatili,uchoyo na ufisadi..... Wivu wa kati (wastani) unaleta chachu ktk mapenzi...ukikipenda utakilinda,utakipigania,utakitunza..hutakubali kushare na wengine...Mungu wetu ana wivu tena mkali-hataki kuchanganywa...sheria zinawaweka huru waliojeruhi kwa wivu kuwa hawakukusudia...wanyama hawana wivu..mbwa hana wivu...wivu hulinda/hukuza mapenzi, ndiyoo wahenga husema wivu ukionyeshwa ni tahadhari kabla ya hatari-iweje umuachie mke atoke pekee ucku au mke akae kimya kwa mienendo siyo ya mume..afu baadaye asingiziwe shetani? Mke ni mlinzi wa mume kadhalika mume mwerevu atamchunga mkewe.. wajibu wanandoa kulinda hatima yao na watoto pia...ulinzi hausubiri tukio eboo! baada ya tukio ni kilio kama sio msiba....Aina ya wivu inategemea na tukio/wakati...wivu wa kawaida...wivu mkaliii kufumania hapa ndiyo kila mtu anatoka kivyake ktk suala zima la wivu....tulizo kama hajaua mtu basi atatafuta kamba..

Mia sasa hapa nitaelewa nini hapa....lol
...usijali mama kwa kukuacha njia panda lakini lengo langu ni kutaka kujaribu kukuweka attention kisha nigusie neno langu kwako...
ninavyo amini mm kwamba cha msingi ni mapenzi ambayo ndiyo shina na nyumbani sijui,ndugu na jamaa,na paka wako sijui na babu na kadharika ni matawi tu hivyo kama ww unaona mwenzie ayupo kiswaga hizo try to look on ursef na jievaluate utaelewa na ones ukijua na ukarealize kama ur a magnetic thus magnetic foc is inside u utakaa msumbukia akitambuloshe wap au akupeleke wapi aoutomatkale izo show zote zitakuja tu what u av to do just concetrate to all matters that u want to happen btn u two.dont focus kwa usiyaitaji coz at tha end of the day mtasepana tu

Yaani siku haiishi bila kunichokoza hivi kwanini lakini lol!!!!

Ndo manake na wewe utoke huko pangoni ulikojificha maana saa inakaribia saa kumi na moja na bado unatafuta tuu
Utajafikia saa kumi na mbili bila kupata na utajasema You will never have a wife in your life time

Hapo kwenye red umenifanya niwe confused, unawezafafanua? I mean, so u are not sure whether he loves u?

Sherrif huo mbishano umetoka huko nyuma na Rocky kuhusiana na kama mwanaume ambae ananitendea tofauti i.e hapo juu kwenye thread... nikaulizwa kua do i have the guts kusema He LOVES me?? Nikasema NO!! But kama nampenda... i do have the Guts to say I LOVE him... still confused ili nikurudishe??

Wow my precious wife. She loves me a lot and she cares about me and she is able to defend me and my love to her infront of anybody and she can declare to the whole world that am a man enough for her. She is my everything and i can say that I LOVE HER SO MUCH and she do the same to me. She is my angle and gurdian angel to make my life better and above all she is only woman to my life now and forever

Did i say it all
No not yet you haven't said it all

...ahhhh yani AshaDI namuangalia kwa jicho la kukonyeza thats y nikashusha pumzi kisha ni xhale coz hizi kitu maloveeee namna tunavyoyasumbukia naona ndivyo sivyo.!
unajua maniaje Mr.Rocky?mapenzi ya watu wawili na mkapendana wawili na hili muishi wawili na mje kuzikana wawili ivi vingne vnatoka wapi?

Mkuu inategemea kama kuna mapenzi maana wengine ndo hapo unasema unampenda at the end of the day anakuambia sikukuweka maanani kukuoa wakati ushampotezea muda wake sana

Ndo manake na wewe utoke huko pangoni ulikojificha maana saa inakaribia saa kumi na moja na bado unatafuta tuu
Utajafikia saa kumi na mbili bila kupata na utajasema You will never have a wife in your life time
Dah!! Unajua hizi wishes zingine inaweza kuwa kweli aisee Rocky hebu tafuta ufutio ufute hayo maneno kwenye bluu bana

Back
Top Bottom