Nashukuru nimezipata salamu zangu lol!!!
Kwani za kwako wewe
mbona unadakia sana
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nashukuru nimezipata salamu zangu lol!!!
Unahusika sana halafu usianze kubisha
daaaaaaaaa...natamani kuimba lakini naeza kuaribu ali ya hewa.Kumbe wewe ni HEART BREAKER eheeee lol!!!!
Hahaha!!! Hebu mpe waifu pasiwedi yako naye aingie hapa achangie hii topic banaa utachangiaje peke yako ubinafsi huonaona leo wewe unanichokosa na nina usongo sana nikushinde maana wewe najua bado sana ila unatafuta vigezo vya kuingia kwenye ndoa
Thanks dear.... Poleni na Msiba, for nilikuona upo busy kidogo pale juu....<br />
Alafu AD nawee pia yakuhusu bana... stop hio bana (pessimistic)
Imetosha kidogo saana... but haipo convincing hivo ajibu hilo swali ulo muuliza.....loll
Hilo dongo la Rocky ama ADI?? lol
Hahaha!!! Hebu mpe waifu pasiwedi yako naye aingie hapa achangie hii topic banaa utachangiaje peke yako ubinafsi huo
Yeah it happen once and i realised i was in a big mistake to love someone ambaye was not even good to me and when i realize that i had a guts to let her go and ilichukua muda kukubaliana na hali halisi kwa upande wake ila ilikuwa lazima itokee.
She loved me, she cares about me, she was totally mad about me and she was able to do anything for me but too bad for me sikuwa na ujanja niliacha ukweli uchukue mkondo wake and let her go for good. Though it was so painful to her to let what she believe was true love
Ashadii............................. let end up here
Umeona eeeeh?? Mpenzi wangu ana majonzi ya Msiba na PA naona anataka kuongeza hasira zingine... after al' ana wivu....
....ave u ever been infront of a mirrow???if YES!!! U CAN SAY IT that he loves u too....coz kilichopo mbele kwa kioo ni taswira ya nyuma iliyo mkabala na kioo so ur love refrect it tofaut nikwamba ajadicrea it kwako...na kumbuka aimaanish kila anaekupenda lazma akuambie au muwe nae ktk mausiano mara kibao mm mwenyewe nachubulia juu kwa juu ctuatn kama iyo...av A gut to say SOOOOOOOOOOOSherrif huo mbishano umetoka huko nyuma na Rocky kuhusiana na kama mwanaume ambae ananitendea tofauti i.e hapo juu kwenye thread... nikaulizwa kua do i have the guts kusema He LOVES me?? Nikasema NO!! But kama nampenda... i do have the Guts to say I LOVE him... still confused ili nikurudishe??
Si ulisema you feel good pale unaponichukia.....halafu naku naniliiaga......Ndoo maana nakuchukiagaaaaaaa hadi basiiii.
Halafu naku naniliiaga .......
Uliwezaje? to let reality takes its course? I'm curious to know how were you able to let go someone whom u said she loved and cared for you so much. Did u just dump her? How did u feel after letting her go? Guilty/Relief?
utaeeeeeeza kaka mkubwa?styl ya maboys xul uko mabodng ah sana tu ata kama kitu kina fangas akunaga kulega afu u kno wat Gods great ata kuumwa wala unakua poa.ka vp poa usikonde niweit nikiingia masjid ww sepa nazoDah!!! Ila kila kitu kinawezekana itabidi tupokezane wakati wa kuvaa ukivaa leo mimi navaa baada ya siku mbili
Haoni yule hadi avae miwani lol!!!ha ha ha.... Hapo naona unamtafuta indirectly Sweetie... asije kukuibukia....lol
SHERRIF ARPAIO..........Do you feel LOVED???Uliwezaje? to let reality takes its course? I'm curious to know how were you able to let go someone whom u said she loved and cared for you so much. Did u just dump her? How did u feel after letting her go? Guilty/Relief?