secret file
JF-Expert Member
- Sep 10, 2019
- 5,843
- 8,637
No inategemea na size ya account yako....Kwa niweke hata lot ya 10 sini uhakika
kama upo less than 500 USD but not bellow 200USD ingiza lot size ya 0.03x7
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
No inategemea na size ya account yako....Kwa niweke hata lot ya 10 sini uhakika
Hakunaga biashara yenye uhakika asilimia 100 but signo nitakazokupa huta feli...Tek ThatKwa niweke hata lot ya 10 sini uhakika
Samahani mkuu unaweza nambia kwa nn niweke ya kumiNo inategemea na size ya account yako....
kama upo less than 500 USD but not bellow 200USD ingiza lot size ya 0.03x7
Hakuna sehemu nimekwambia uweke lot size ya 10...!!Samahani mkuu unaweza nambia kwa nn niweke ya kumi
Forex ni Hustle sio Business Portfolio.Wakuu Heb twende taratibu...tatika forbes list ya 100 billionaire ni yupi kati yao ni tajiri wa forex..heb tuanzie hapo tafadhali.
EUR USD sasa ni 10.03 buy hiyo currecySamahani mkuu unaweza nambia kwa nn niweke ya kumi
Sawa mkuu nsha fanya hivyoEUR USD sasa ni 10.03 buy hiyo currecy
Nimekupa signo ya ku buy EUR/USDSawa mkuu nsha fanya hivyo
Achana na mazombi hao Forex is not for everyone......Kuna anayemjua Richard Dennis alianza na mtaji was cola ngapi na aliweza kufikia kiasi gani. Ishu no kuwa hakuna f
Kanuni kwa kila kitu ishu no akili yako. Ukiwezacho ndo ukipatacho and you can't go beyond your thoughts or imagination
Even for me I have seen light right now I can trade with care free mind state but I can I assure was not easy sailin journey. No ngumu ngumu even though we've 50/50 bet. Because you've to against every piece of your DNA and it's counter intuitive in nature that's why no ngumu.Nimekupa signo ya ku buy EUR/USD
Achana na mazombi hao Forex is not for everyone......
ni skills na news nimewapa watu signo leo ya ku buy EUR USD saa tano.....
kuonyesha kuwa.anayejua hafanyi gambling...
wanaofanya gambling ni wale wasiojua
Niambie ambacho sio kamari hapa duniani ndugu. Unasoma mpaka chuo si ni kamari una uhakika gani kuwa utamaliza chuo ama uta secure job kwa hizo efforts zako. Unaoa una uhakika mkeo atazaa kweli. Hata unalima una uhakika gani jua ama mvua zitakuwepo zote.
Unafungua duka how much are sure kuwa wateja. Unaposafiri una uhakika gani kama utafika mbele ya safari yako ndugu na kurudi salama. Kuna watu wananunua Gari tokea dar wanaileta Mza ama Tarime ila injini inakufa njiani sio kamari hizo. Ngoja tu nikuache
Mungu akutangulie aminaEven for me I have seen light right now I can trade with care free mind state but I can I assure was not easy sailin journey. No ngumu ngumu even though we've 50/50 bet. Because you've to against every piece of your DNA and it's counter intuitive in nature that's why no ngumu.
Sure hakuna cha Burr na kila kitu unachofanya kinauma yaani everything you do it hurts our humanness.you should be able to swim upstream of our urges.
Fortunately life begins where our fear ends.
Luna five steps za kila trader lazima azipitie na nakumbuka nimeshazipitia zote am along the final stage to craft my autopilot where am expecting trading must be boring to me.
If you're truly desire something you'll find a way.
Let me continue with my final stage I wanna graduate and live free life.
vipi kuhusu trend ya eu is it bullish or bearish ,kama trend ya usdchf itakuwa ktk buy basi hii wanaobuy ni muhimu wafahamu wapi sl iwe ..Ok poa kesho j3 wakati wa London session kati ya saa tatu kamili na saa sita nitakupa signal...
EUR/USD GBP/USD...nitakupa hapa hapa ili wengine wasiojua wajue hizi mambo sio gambling ni skills....
na jioni wakati wa New York session I Will do the same.....kaa stand bay.....
Still Bullish mm bado nimehold trade....New York Session saa kumi na moja na nusu jioni buying pressure itakuwa kubwavipi kuhusu trend ya eu is it bullish or bearish ,kama trend ya usdchf itakuwa ktk buy basi hii wanaobuy ni muhimu wafahamu wapi sl iwe ..
ok all the best mimi kwa sasa ni observer tu , mitego yangu nikiona imekaa sawa siku yoyote nitatafuta entry ya sell gbpjpyStill Bullish mm bado nimehold trade....New York Session saa kumi na moja na nusu jioni buying pressure itakuwa kubwa
NdiyoWewe ni mmoja wa watu wa Ontario?
Ungetoa na maelezo ya kutosha mkuu ingekuwa poa zaidiWabongo tupambane na stock investments, huto kuta kamwe[emoji1374].View attachment 1726745