Raynavero
JF-Expert Member
- Apr 29, 2014
- 38,378
- 56,047
muombe invisible akufunguliee...
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
muombe invisible akufunguliee...
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] asprin mbona hvyo waniua mie kwa kicheko looohhI am your shemeji... I amn't you?
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] sio za nchi hiiiMbavu zangu mie [emoji2] [emoji2]
Aisee hapana chezea question tag.
nimekuona sana hapo[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] nshamuelekezaaHa ha ha ha usntaje mie kuwa ndio nmesema utakuwa huji kibit shaur yako
thank uuuHappy bd
umeona eeehh!askari wanguuu[emoji109] [emoji109] [emoji109] [emoji109]Mimi ndo mwenye fanya fujo uone (ffu) naachaje kukosa sasa
Sijawahi kuibiwa na mi huwa siibiwagi.thank you..babes!!!u know much i love u my old man!!!
japo naibiwaga siku hizi ila sikuachii
kibiti tuu...niko r3 mbagala nachukua ndinga safari ianzeMzee muhenga wako alisema itakua KIBITI
[emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji57]Mie hata sijawah kufika kule aiseee
Kibiti kuna nini??Mzee muhenga wako alisema itakua KIBITI
looohhh....not to this extent swirlyyy...Sijawahi kuibiwa na mi huwa siibiwagi.
Kuwa na amani laaziz
![]()
[emoji1] [emoji1] [emoji2] [emoji1] [emoji2]Ndio eneo la tukio
Am sorry... Sorryn't me?[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] asprin mbona hvyo waniua mie kwa kicheko looohh
asa kumbe je...?Una M akusud sanaa
Just the two of us...looohhh....not to this extent swirlyyy...
as if we r only the two of us in the whole world...!!![emoji8] [emoji8] [emoji8]
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] babyy..u gonna kill me...!!Am sorry... Sorryn't me?
[emoji85] [emoji85] [emoji9] [emoji9] [emoji9] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] asprin loohh!!