Birthday girl haalikwi???Madafu, togwa n.k......tukutane Mabibo beach
Hehehehe mi nataka ya embeJuice ya miwa
UtapataHehehehe mi nataka ya embe
ya hapa hapa siyo nzuri kama ya faragha![emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] mi nataka hapa hapa[emoji85] [emoji85]
Mi napenda mambo ya waziya hapa hapa siyo nzuri kama ya faragha!
Hapo safiUtapata
basi siku-wishMi napenda mambo ya wazi
[emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24]basi siku-wish
Peleka zawadi ww acha ubahili
[emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3] [emoji3]
Huyu waziri mkuu ni wa kuweka kiti moto mana mpaka sasa hajaleta zawadiPeleka zawadi ww acha ubahili
YummieView attachment 335780
Karibuni sana keki
Cc falcon mombasa
UncleBen Nifah. aretasludovick. Bennie 369 tomjelly
Zamaulid. peterchoka. ibra87 nawewe usiseme sijakutaja matokeo yake ugomvi wetu ukazidi kupamba moto Benny ,,,,sasa Econometrician out vepe[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Presidaa Bitoz naomba unisaidie kutag makapuku wote waje tule keki japo [emoji485] [emoji485] [emoji485] ni kujitegemea
Cc einstein newton
Th Name
sizzya007
EMMYGUY
na wengine woooooote
Peleka zawadi ww acha ubahili
Wakichelewa keki ikaisha itakuwa bahati mbaya
View attachment 335780
Karibuni sana keki
Cc falcon mombasa
UncleBen Nifah. aretasludovick. Bennie 369 tomjelly
Zamaulid. peterchoka. ibra87 nawewe usiseme sijakutaja matokeo yake ugomvi wetu ukazidi kupamba moto Benny ,,,,sasa Econometrician out vepe[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Presidaa Bitoz naomba unisaidie kutag makapuku wote waje tule keki japo [emoji485] [emoji485] [emoji485] ni kujitegemea
Cc einstein newton
Th Name
sizzya007
EMMYGUY
na wengine woooooote
Hehehehe tusifikie huko basi, si umeona nilivyokukumbuka?Hahaha una bahati Jimena ilikua niende kwenye mahakama ya mkazi kisutu kesho...