usser
JF-Expert Member
- Sep 25, 2015
- 13,956
- 14,032
anapenda sana uchokoz huyu[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mwacheni shemela wangu
[Color= yellow]Triple A[/color]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
anapenda sana uchokoz huyu[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mwacheni shemela wangu
Ha ha ha ha. Duh!!! Classment eeeh [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]huyu c kaniendea kwa ndugu yake
Mshana kaniwekea vikwazo
Ilitu nionekane et mm n kondacta
Kwako
Hajui kama me n clasment wako
[Color= yellow]Triple A[/color]
Happy born day birthday twinHa ha ha ha. Duh!!! Classment eeeh [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Woooooow. There you are,sio mbaya siku yetu haijaisha bado. Happy birthday to you leonardo da vincHappy born day birthday twin
Muonee. Unashangaa nimejuaje? Vibuyu vya mshana haviniwezi. Nikivipigs fayaaa.vinasambaratika ujue[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] daaah
She gave to me,when I was there in the morning. So Naona mama kakataa asitumie simu since tulionana asubuhi,but she will be OK that's all I know shemela.
Cc Mshana jr huyu ana utan na wwMuonee. Unashangaa nimejuaje? Vibuyu vya mshana haviniwezi. Nikivipigs fayaaa.vinasambaratika ujue
Aaa huyo mpare dawa yake ni picha ya samaki. Akiiona tu anaacha tunguli zote anaifuata picha mimi narudi nazipiga moto kwishaa habar yakeCc Mshana jr huyu ana utan na ww
Tena sahv nmemuona huko...ngoja nmwambie akuoteshe mapaka meus sahzAaa huyo mpare dawa yake ni picha ya samaki. Akiiona tu anaacha tunguli zote anaifuata picha mimi narudi nazipiga moto kwishaa habar yake
Acha hizooooTena sahv nmemuona huko...ngoja nmwambie akuoteshe mapaka meus sahz
Ndio mana unaongea ongea sana...na kuita wadada wa watu pmAcha hizoooo
Nitakuja mpnzWifi Mimi sionekani jamani??
Ila bora haujaniona..hahahah.
Wifi I miss you too na ninakupenda sana.
Sina hata jipya Wifi nakusubiri uje umuone aunt ako..
Sent using Jamii Forums mobile app
Thanks Bff. I love you katika situation zote,raha na shida.Hello maserati,
You such a nice friend to me. Kwenye raha na hii misoto ninayopitia. You never left by my side,ninajivunia kuwa na wewe Yaani wewe ni zaidi ya rafiki kwangu.
I just wanna wish you happy birthday,namba Mungu azidi kukuweka Ili iwe na Mimi siku zote. Wewe ni mtu nzuri sana kwangu. Mama yangu na family kwa ujumla tuna Furaha kukuona upo nasi siku zote.
Ivuga,
You such a nice friend for the two of us.
Thank you for doing this to me.
Love you.