Curious gal
JF-Expert Member
- Dec 1, 2014
- 3,200
- 4,008
Happy birthday mamii
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mhh unasogea bwana na wanawake hua tunakua haraka sanaaNasikia wanawake umri wao huwa hausogei
Leo ana 25 baada ya miaka 10 ni ileile
Happy birthday madam s
Eeh asanteeHappy birthday, how old are you now
Ukiniona unipe shikamoo![emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji124] [emoji125] [emoji125] [emoji377] [emoji377] [emoji377]
Jioni ufuate zawadi yako ya birthady..!Asalam alayqum wana jf
Today I celebrate ME! The birth of Me! The person I have grown to be! The person I will become! The sister, daughter, friend, girlfriend; I am! and the Mother I will be someday! I celebrate Me today!
I am grateful to God for the gift of life, I am void without him. Also thankful to my earthly parents (r.i.p dad) for nurturing me into the graceful, lovely, and great woman I am today.
Happy birthday to Me! I wish myself many more years of joy, love, laughter, health and prosperity. I wish myself strength and wisdom for days to come and success with everything I do today, and tomorrow
[emoji120] [emoji120] [emoji120]
Maraha bar, hujambo mdogo wangu?Eeh asantee
Shikamoooooooooooooo in advance
Wengine wanaishia 29..hata iweje ana 29,yani hataki kusikia masuala ya 30Nasikia wanawake umri wao huwa hausogei
Leo ana 25 baada ya miaka 10 ni ileile
Happy birthday madam s
kikawaida mtu ana umri mmoja tu...sasa wewe una 25, 26,27,28,29 na 30?? Chagua moja hahaha au unaogopa utaonekana mdogo[emoji23] [emoji23] why jamani nipo 25-30
mbona siku hizi una tabia mbayaWengine wanaishia 29..hata iweje ana 29,yani hataki kusikia masuala ya 30
cc wema sepetu
Asante na wewe pia[emoji120] [emoji120] [emoji120] ubarikiwe
Hivi unajua hata mimi najiuliza sana hili swali..inakuajee nakua na tabia mbaya mbaya hivi?mbona siku hizi una tabia mbaya
kwa hiyo hujui tatizo lako linasababishwa na nini ??Hivi unajua hata mimi najiuliza sana hili swali..inakuajee nakua na tabia mbaya mbaya hivi?
Hata sijui asee..nisaidiekwa hiyo hujui tatizo lako linasababishwa na nini ??