Happy Birthday To mimi Khantwe

Happy Birthday To mimi Khantwe

Last edited by a moderator:
Happy birthday mke wa Ntuzu,vipi ile tetesi kwamba unampeleka yadi ya magari kama surprise ni kweli?

Wee naee sasa hii itakuwa sapraiz tena??

Ntuzu mashari yanaweza kumfanya Khantwe alainike tuu bila hata hizo bahasha za khaki
Happy Birthday Khantwe na Mungu akupe maisha marefu yenye amani na furaha

Let me call wale dada zangu vipenzi wapiga kelele...

miss neddy Honey Faith Heaven Sent come this way pls ila msije bila zawadi ntawatoa nduki

mwallu dada yangu kipenzi ukuje hapa utole lupundu...!

Heaven on Earth ukuje hapa na mumeo

Kasinde miss chagga kan'tangaze mukuje hapa ata bila viatu...!

happy to you dear Khantwe nikutakie maisha marefu yenye fanaka tele..... Camellia-trees-font-b-beautiful-b-font-flowers-to-decorate-the-font-b-garden-b-font.jpg

Happy birthday to my sis from another mother. May our merciful Lord keeps on moving u from glory to glory. Me and my half brod Ntuzu love u loads. Have a blast darlin and wish u Long Life and Prosperity

kaka wifi anajianzishia uzi we ulikuwa wapi? Happy birthday Khantwe and MO11

Mimi niko nakomaa kuzima ripoti ya PAC si Unajua tena kale kamgao ka ESCROW kalinipitia na Mimi kwenye mfuko wa Rambo ndio nakomaa wasinitaje Mimi na kuutaja huo mfuko rangi yake.....! Teh teh teh teh

Happy birthday to my sis from another mother. May our merciful Lord keeps on moving u from glory to glory. Me and my half brod Ntuzu love u loads. Have a blast darlin and wish u Long Life and Prosperity

Thank u....mwakani na mimi unilipie ada kwa Ras simba ulimi uteleze kama hivi

Back
Top Bottom