Davion Delmonte Jr.
JF-Expert Member
- Oct 27, 2013
- 2,149
- 1,718
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nenda kwa MAKOBA kariakoo
Asante sana mkuu embu naomba unipe location kabisaNenda kwa MAKOBA kariakoo
Au kama una namba kabisa naomba maana hili pigo nimelielewa sana sana.. hapo ukiipatia na jeans nyeusi au kadet itakuwa ni mtoko wa hatari sanaNenda kwa MAKOBA kariakoo
Kabla hujafika kituo cha polis cha msimbazi Stand ya Mabasi ya Mwendo kasiAsante sana mkuu embu naomba unipe location kabisa
Mkuu nenda arusha pale crocodile unapata mi juzi nilikuwa ziara fulani nikachomoa hapo mchomoko mmoja hivi wa hatari[emoji3] [emoji3]
Ntamtafuta huyo jamaa0784 243 226 na 0714 285 959 ana vitu vikali sana moja ya maduka yaliyojitahid Ku maintain Biashara ya Nguo tangu kitambo Leo nimechukua Trouser kwake
Sema nipo Dar ila nikirudi Arusha au Moshi najua lazima nipate mashine dizain hiyoMkuu nenda arusha pale crocodile unapata mi juzi nilikuwa ziara fulani nikachomoa hapo mchomoko mmoja hivi wa hatari[emoji3] [emoji3]
Poa poa mkuu pamoja sana [emoji120]Sema nipo Dar ila nikirudi Arusha au Moshi najua lazima nipate mashine dizain hiyo