Shame on you but not on me bro...sometimes a man got to do what a man got to do when he saw that big ass[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Mkuu its shame on us,tunatumia nguvu nyingi kumdiscuss muuza matako as if ndie role model anaeweza saidia watoto wa jamii yetu kumuiga...
We have gone really low as a society kumchukulia muonyesha matako kama mtu wa mfano kweli kweli
Shame on me !
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Shannon you but not on me bro...sometimes a man got to do what a man got to do when he saw that big ass[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]
People are fustrated with economy..so we tend to find any other issue to keep us afloat....we huoni rate ya wacheza kamari ilivyokua juu[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
I understand bro...we adults we know how to handle that ass,issue ni kuigeuza ndio national agenda na kugeuza ass sellers ni national heros for our young generation to emulate,is beyond me!!
I understand your angle though
[emoji111]️[emoji111]️[emoji111]️[emoji111]️[emoji111]️[emoji111]️
People are fustrated with economy..so we tend to find any other issue to keep us afloat....we huoni rate ya wacheza kamari ilivyokua juu
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Shame on you but not on me bro...sometimes a man got to do what a man got to do when he saw that big ass[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]
Ni bachelor of banking and finance mkuuKirefu cha kozi ya BBF ni nini??
Nimekupenda bure bibie.. M[emoji1]Hadi mwanamme anaye...as long as she is living her life bila kuniathiri,wacha auze msambwanda huo.
Nilimwona agakhan ni wa kawaida sana
Kwahyo hilo tak.o ni la uongo?Nilimwona agakhan ni wa kawaida sana
Kwetu tunaita BAFNi bachelor of banking and finance mkuu
Mzumbe au udsmKwetu tunaita BAF
Mzumbe ila nshahitim 2 years backMzumbe au udsm
Mimi four years backMzumbe ila nshahitim 2 years back
Lipo lakini sio kama hili la kujibinua kwa pichaKwahyo hilo tak.o ni la uongo?
Naomba niulize Ana baba yake wanaishi na huyo mwalimu?Anao ndugu ndio. Mama ake mzazi ni mwalimu na yuko poa tu na kitu anafanya mwanae
Acha kuharibu biashara za watu ww.!Lipo lakini sio kama hili la kujibinua kwa picha
Pia ni mfupi kinoma
Sawa mkuuNaomba niulize Ana baba yake wanaishi na huyo mwalimu?