Hivi UKIMWI upo kweli?

Hivi UKIMWI upo kweli?

Hujui unachokiuliza! strange!!!!. Myth ni nini?

Myth:
  1. a traditional story, especially one concerning the early history of a people or explaining some natural or social phenomenon, and typically involving supernatural beings or events.
    synonyms: folk tale, folk story, legend, tale, story, fable, saga, mythos, lore, folklore, mythology
    "ancient Greek myths"
    • traditional stories or legends collectively.

2. a widely held but false belief or idea.
Nimekupa methods how you can answer your question and your simple question has been answered that way!
Retired! Simply your brain is tired too.. Stop living in esyclopedia world dude..

Sent using Jamii Forums mobile app

Okay mkuu,ngoja niupitie
Safi Sana huo uzi upo tangu 2013 ni Moja ya uzi educative sana. Ni mrefu kiasi ila endapo utausoma wote Mwanzo hadi mwisho nna hakika kuna kitu utapata.

Cheers!

Retired! Simply your brain is tired too.. Stop living in esyclopedia world dude..

What are the sources of knowledge?

1. Instinct

2. Reason (encyclopedia falls here)

3. Intuition

4. …………

Anyway, I am a learned brother (?? Law), a biologist , a chemist, an educator in private active service! I am not tired in all senses!

What are the sources of knowledge?

1. Instinct

2. Reason (encyclopedia falls here)

3. Intuition

4. …………

Anyway, I am a learned brother (?? Law), a biologist , a chemist, an educator in private active service! I am not tired in all senses!
Kwahiyo Assignments unazosahihisha References watoto wanatoa wikipedia then unampa 10/10.. Alafu ndio mnawaambia wakajiajiri? What a lousy country?

Hujui kitu kabisa, nakuacha napoteza muda wangu na mtu ambaye simjui nabishana na nani! .......
Kwahiyo unaobishana nao wote humu JF unawafahamu? What a pity, eti wikipedia ni trusted source of knowledge?

Huu mjinga kuzidi nilivyofikiri...

Ugonjwa upo sema tu umekaa pabaya sana
Nakumbuka siku moja nilienda Geita yaani aise we acha tu
Kiufupi nilikula kavu aise watoto wa mjini wanasema kuuza mechi [emoji3][emoji3][emoji3][emoji16][emoji16]
Sitaki kupima hata kwa kiboko

Fafanua mkuu kwa maslahi mapana ya jamii.mi zamani nlikuwa naogopaga kwenda kupima kwenye vile vituo vya misaada,na NGOs,mana wazungu sina imani nao kabisa na masuala yao ya population control,huwa nahisi naweza kuambukiziwa hapohapo kwenye kupima na masindano yao,mimi huwa napendelea kwenda kupima kwa malipo tena hospitali binafsi isiyo na affiliation na watoa misaada
Mbona mi nishaenda kupima na nilikutwa sina kwenye hizo NGOs nilikua na rafiki zangu wa3 wote tulikua salama

Back
Top Bottom