M makwega7 JF-Expert Member Joined Mar 18, 2018 Posts 3,037 Reaction score 3,316 May 28, 2023 #21 residentura said: Kweli ni "unstoppable". Hongereni. Click to expand... Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote.
residentura said: Kweli ni "unstoppable". Hongereni. Click to expand... Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote.
residentura JF-Expert Member Joined Mar 1, 2017 Posts 8,146 Reaction score 11,434 May 29, 2023 #22 makwega7 said: Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote. Click to expand... "Yanga ana uwezo wa kushinda popote" lakini ameshindwa kushinda nyumbani!!! Kweli Usimba na Uyanga unatupumbaza Watanzania na kudumaza uwezo wetu wa kutumia ubongo vyema. makwega7 said: Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote. Click to expand...
makwega7 said: Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote. Click to expand... "Yanga ana uwezo wa kushinda popote" lakini ameshindwa kushinda nyumbani!!! Kweli Usimba na Uyanga unatupumbaza Watanzania na kudumaza uwezo wetu wa kutumia ubongo vyema. makwega7 said: Fainali ni mechi mbili, moja tayari bado moja. Yanga anauwezo wa kushinda popote. Click to expand...
cocastic JF-Expert Member Joined Nov 30, 2019 Posts 96,456 Reaction score 156,324 May 29, 2023 #23 Tate Mkuu said: Nasubiria pia kuona maoni ya ndugu yenu Carrasco Putin aka USM ALGER. Click to expand... Sasa njoo usikilizeeeee[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Tate Mkuu said: Nasubiria pia kuona maoni ya ndugu yenu Carrasco Putin aka USM ALGER. Click to expand... Sasa njoo usikilizeeeee[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]