Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Weeeeeh shindwaaaaa mfyuuuuEtiiii ndo unagundua S ni me utafanyajee..Mm natoka jf
Ujue umenifanya nicheke kwa sautiumembusu ME mwenzako bila kujua mkuu
Sent from my iDevice using Tapatalk
mwenye nafasi ya kudhani hivyo ni husband material...mm siwezi kujiamulia...mm nasubiri kuongozwa, hata km nina sifa za wife material lkn mwisho wa cku mwny maamuzi n mwanaume
aloo we vp??!!! husna sina mume, japo natamani,.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]24, pale St. magareth academy, pritoria...msouth mmoja mjinga alinibikiri kijinga kweli.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] Kweli yakupasa kucheka maajabu hayaishi humu JFUjue umenifanya nicheke kwa sauti
Etiiii ndo unagundua S ni me utafanyajee..Mm natoka jf
umembusu ME mwenzako bila kujua mkuu
Jf kiboko kabisa[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] Kweli yakupasa kucheka maajabu hayaishi humu JF
Hahaaaaaa natania.. bahat nzuri nyote nishawaona..Weeeeeh shindwaaaaa mfyuuuu
Husna fekiMapigo yale aliyouliza husna
Pole sana aisee umembusu kidume mwenzio[emoji23] [emoji23]Aisee [emoji2][emoji2][emoji2] dah! Watu wahuni qweli qweli
Aiseeee.Kakadada bwana
MLIMBWENDE BONGO???[emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji34] [emoji34] [emoji34]Usichukulie serious majibu ya huyu mlimbwende mkuu..
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Sent using Jamii Forums mobile app
Mara paaap the bosslady ni kidume cha mbegu[emoji28] [emoji28]Aiseeee.
Kuniona wapiiiii ushawahi niona mm we mondrayHahaaaaaa natania.. bahat nzuri nyote nishawaona..
Hahaaaaa nazimiaThat awkard moment when you realize Muosha rungu is Girl..
[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] joseeeeMLIMBWENDE BONGO???[emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji34] [emoji34] [emoji34]
Si afadhali angekuwa ni KE sio KE huyo ni njemba hilo linalofekisha maishaHapa sifa ya kua mke hunaa