Husninyo nakuja.......nipokee tafadhali

Kaizer Kaizer kaizer oops nimepaliwa mapema hii...
Asprin shikamoo nimekumiss ,MJ1 yupo ?

hahaha,,ngoja nije hlf ukizingatia umenifurahisha kwa watoa mimba!nimekuachia baraka zako pale unipe chakula ya moyo,,lol

Babu is always there for you.... .....you can file it deep inside your heart darling.

Na wenye mawivu, baioloji zao zilale kwa wiki moja.

Kaizer Kaizer kaizer oops nimepaliwa mapema hii...
Asprin shikamoo nimekumiss ,MJ1 yupo ?

Mi siongei na wala sichezi na wewe, mpaka kesi yetu iishe.

Kwanini ulinifanyia vile lakini?

Babu is always there for you.... .....you can file it deep inside your heart darling.

Una refer kwenye kugonga na kugongwa???

Filed already for the long term memory,,,

and this is for u:A S-rose::hug::busu to shine ur day

Filed already for the long term memory,,,

and this is for u:A S-rose::hug::busu to shine ur day
Vitendo bila kuchelewa....kamata hii kwa ajili ya apetaiti ya lunch ya leo. Ule ushibe upate afya njema, kwa faida ya babu.

The Following User Says Thank You to WiseLady For This Useful Post:

Asprin (Today)

Una refer kwenye kugonga na kugongwa???

We dogo umeshapona? Nasikia jana ulikuwa unatapikia makalioni...pole sana. Siku nyingine ukome kupiga mitungi na malijendi kuanzia saa nne usubuhi.

Natafuta mtu wa kumgonga, kulipiza kisasi cha ukuta kuangalia TV foo faivu awaz!

Vitendo bila kuchelewa....kamata hii kwa ajili ya apetaiti ya lunch ya leo. Ule ushibe upate afya njema, kwa faida ya babu.

The Following User Says Thank You to WiseLady For This Useful Post:

Asprin (Today)

ha ha ha babu hii kitu tayari imeshaleta appetite ya luch sasa cjui niskip bfast!

We dogo umeshapona? Nasikia jana ulikuwa unatapikia makalioni...pole sana. Siku nyingine ukome kupiga mitungi na malijendi kuanzia saa nne usubuhi.

Natafuta mtu wa kumgonga, kulipiza kisasi cha ukuta kuangalia TV foo faivu awaz!

Niko bomba ile mbaya, Aisee kile kiporo cha kibua kiliharibu tumbo langu jana asubuhi

hommie....kwanza umepona? pole sana aisee...naenda ku do ze nidiful

kuna mtu kanambia nipitie mjengoni nidai katiba mpya, naona hiyo kazi itakuwa ngumu nahisi kufungiwa ndani!

Kuna makabaila na mabepari sasa sijui kama itawezekana kudai katiba mpya, ila wanachama wanaunga mkono

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…