Tansy
JF-Expert Member
- Apr 19, 2018
- 3,946
- 8,949
Hahah kweli badoo lazima apateKumbe unajua Kiswahili halafu unavunga tu. Bado haujampata tu? Download Badoo
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hahah kweli badoo lazima apateKumbe unajua Kiswahili halafu unavunga tu. Bado haujampata tu? Download Badoo
Vigezo vingi kama kazi ya benki. Amefikisha umri wa miaka 31 bado anachagua tu aende kwa Calister anazalisha mpaka sasa anadai ameshatia mimba wanawake 25. Akaungane na wenzake. Miaka ya kumpata mtu ni kuanzia 22-27 (Hiki kipindi wanaume ndiyo huwa wengi wanatafuta wanawake). Sasa yeye ameendelea kuchagua mpaka imefika 31. Anaona njia rahisi ni kwenye mitandao ya kijamii. Kuna mabinti wazuri kuanzia 22-27yr yaani viko hot balaa. Kila mtu ana vigezo vyake ila simu used na mpya haiwezi kuuzwa bei sawa hata siku mmoja.Hahah kweli badoo lazima apate
Hii ni kweli kabisa hapo ndo tunayumba ss,Vigezo vingi kama kazi ya benki. Amefikisha umri wa miaka 31 bado anachagua tu aende kwa Calister anazalisha mpaka sasa anadai ameshatia mimba wanawake 25. Akaungane na wenzake. Miaka ya kumpata mtu ni kuanzia 22-27 (Hiki kipindi wanaume ndiyo huwa wengi wanatafuta wanawake). Sasa yeye ameendelea kuchagua mpaka imefika 31. Anaona njia rahisi ni kwenye mitandao ya kijamii. Kuna mabinti wazuri kuanzia 22-27yr yaani viko hot balaa. Kila mtu ana vigezo vyake ila simu used na mpya haiwezi kuuzwa bei sawa hata siku mmoja.
😂😂😂😂😂Ukifika ule umri wa "nahitaji mwanaume yeyote" naomba nishtue
Dear People my Name is Ariana and I am looking for the serious man later to be my husband .
I need a Man who live near me I live in between Moshi and Arusha.
I need a person who workinghard knows english and educated i have Diploma and i want someone to have high education than me.
I need A man who loves himself and fear God first Must be a Christian .
My Age is 31 and i need someone older than me .
I want someone who is honest and trustworthy.
I want someone who will love himself and who knows how to care.
I need someone who is ready to be loved and ready for marriage.
Please if your not interested do not reply because i need serious people.
Leave your contact in my inbox please .
Thank you .
umri sasa punguza kidogoDear People my Name is Ariana and I am looking for the serious man later to be my husband .
I need a Man who live near me I live in between Moshi and Arusha.
I need a person who workinghard knows english and educated i have Diploma and i want someone to have high education than me.
I need A man who loves himself and fear God first Must be a Christian .
My Age is 31 and i need someone older than me .
I want someone who is honest and trustworthy.
I want someone who will love himself and who knows how to care.
I need someone who is ready to be loved and ready for marriage.
Please if your not interested do not reply because i need serious people.
Leave your contact in my inbox please .
Thank you .
10umri sasa punguza kidogo
TrueAre you still searching?? I am just 29 but certainly Age is just a number...! [emoji4][emoji4]
Sent using Jamii Forums mobile app
Age ya 31, Phonerotica wanaita GRANNYDuuuh kweli Age hiyo ya 3 Decades plus 1.
Kule Gornzo na Brazzers wanaita Milf
Kaza lakini Dada Angu utatupata tupo bt most of us the age is lower yours.
So will you be ready.
Sijakuomba unipende pulizzz huu uzi sio wajuzi
Na vijana wengi wanapenda chura kuliko samakiMleta mada Una Chura? tungeanzia hapo
Sijakuomba unipende pulizzz huu uzi sio wajuzi
Umeshapata au bado?nijeSijakuomba unipende pulizzz huu uzi sio wajuzi