I have 200,000 USD

Beloved I have the amount on the subject line and would like some business suggestions from whosoever is kind enough to give one. I will disclose my true identity to and even partner with the one will give me the best idea!
Ndugu yangu jaribu kutuliza akili kidogo,kwa iyo pesa unaweza kufanya biashara nyingi tu lakini kwa kuanzia.jaribu kutembelea soko la hisa DSM uangalie kama unaweza kununua hisa.Kwa upande wa kilimo unaweza lima vitunguu iringa na Morogoro vinalipa sana.Pia jaribu kucheki na hii link.Africa Do Business, Start a Business in Africa, Best places to invest in Africa

Beloved I have the amount on the subject line and would like some business suggestions from whosoever is kind enough to give one. I will disclose my true identity to and even partner with the one will give me the best idea!

Mkuu Msengapavi.
Nimekutumia private message (PM) ya proposal yangu.

Thanks.

Mimi ni mtaalam wa Project Management. Natoa business advisory services kwa wafanya biashara. Nawaandalia business plans kwa ajili ya miradi yao kwa ajili ya kuendesha biashara zao kwa faida; kwa ajili ya kupata mikopo; na kadhalika. Naweza kukusaidia kama unaweza kuwasiliana na mimi thru email: donald.asheri@gmail.com
Nafanya kazi hii at a fee. Asante

If you are serios, biashara ya magari DRC na Zambia inalipa sana. Nenda Lubumbashi na Lusaka, fungua yard za magari kama mbili, order gari kutoka Japan (unaweza kusafiri kabisa). Gari moja ya dolar $ 2000 Japan unaweza kupata mpaka margin ya $2,000 kwa kuuza DRC. Ukiona risk kubwa kufanyia biashara DRC au Zambia, fungua yard Tunduma.

wewe utakua mbeshi tu, hii umeitoa wapi???

Si tunatafuta pesa tufanye busness we hujui kweli penye miti hapana wajenzi! Tafuta company au kiwanda chochote kw dar au nje uwe suppliyer wa bidhaa husika mkoani, mfano mbeya, au iringa au njoo mkoani tuanzishe kiwanda cha Unga, juice, maji ya kunywa, nk. Nyingne unaweza kuwekeza ktk usafirishaji mizigo au abiria njoo Tunduma nunua basi 2 anzisha rout ya Tunduma to Songea. Nina fikra nying sn mkuu!

Amesema anatania huoni alivyomalizia?

Last edited by a moderator:

swali zuri sana kila bank zina rate zake mkuu na rate zinabadilika mara kwa mara
mie ushauri wangu ni huu
nenda bank kama Crdb, Nbc pale ndipo utapata ushauri wa kitaalamu kuhusu uwekaji wa fixed deposit
mie nimekupa tu moja, mbili na tatu, nne, tano sita mpaka kumi nenda bank uulizie...

Ilooooh, litapeli! upati mtu hapa.

Kijana tafuta bank weka fixed kw miez 3 au 6 then tafuta business pole pole huku unapata riba na pesa ipo salama ... Tafuta bank kama FNB Bank utapata riba zuri sana.

Sent from my BlackBerry 9900 using JamiiForums

mwana nakukubali sana kwani umempa ushauri mzuri sana huyo mtu akama ataufuata atafanikiwa

If ur serious, find me no_ 0714-074040
we have alot of ideaz in our Company Omega Recruitment & Job Search.
Wil see how can share one of our ideaz & we benefit together.

mkuu gharama ya project kama hii ni kiasi gani? am interested

mkuu gharama ya project kama hii ni kiasi gani? am interested

Nenda wizara ya Nishati na Madini upande wa madini watakupa nondo hizo

au unaweza anza TIC ila na wao watakushauri uanzie Wizarani (Nishati Na Madini)

Kama unaweza kufanya fish farming kwa huku Dar italipa na ni endelevu,ushindani ni kama haupo kabisa kwa sababu biashara ya samaki wa maji baridi ndio inaanza kwa mbali. Cha msingi tusaidiane kutafuta maeneo yenye maji ya kudumu ili kuifanya iwe biashara ya faida. Njoo mkuranga nikuonyeshe maeneo yenye maji uyanunue na ufuge samaki. Mimi niko hatua za awali.

fuga kuku wa mayai.wanalipa sana.mfano mkoani tabora trei ya mayai ni 7000.huu mradi unalipa na pesa uhakika......

Ungana na mwenzako ana 250m hajui afanyeje,ila hana any bisness na hafanyi biznes yeyote ila ana maduka ya m-pesa na tigo pesa pia ana nyumba ana pangisha wazungu ebu check nae hili wote msubiri ushauri...

msukule mkubwa wewe!

umepataje hizo dalari laki2?? zimeshuka tu? umekwapua?? umedhulumu???? sembe???

basi endelea na biashara yako hiyohiyo iliyokusaidia kuzipata hizo pesa na sio kuja kuleta usukule wako hapa au kusanifu watu hapa!!

Aisee kwanini unatimua wawekezaji kwa lugha mbaya? Unavyosema wewe ni kwamba mtu hawezi kuwa na hela ambayo haina kazi?

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…