MLEVi Mmoja
JF-Expert Member
- Jun 29, 2019
- 8,514
- 15,050
Mkuu [emoji16] [emoji23][emoji23]vipi tena
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mkuu [emoji16] [emoji23][emoji23]vipi tena
Hajasema ni Mimi mkuu [emoji16][emoji16][emoji23][emoji23]sijamuuzi mtu yeyote humu ndani[emoji23] [emoji23] [emoji23]
I was thinking the same too.!!
Njoo MLEVi Mmoja umsamehe mtoto wa watu huku kabla akufe,
[emoji23][emoji3][emoji3] daah
To the head above why can't you forgive me for once,I know you are reading this.
IF I OFFENDED YOU IN ANYWAY LOVE FORGIVE ME PLEASE
Wewe si ndo mtaalamu wa mambo si umfanyie wepesi? Vitu kama hivi na wewe unatoa ushauri wa maneno tu?
😂😂😂😂25 december hiyooooo
[emoji23][emoji3][emoji3] daah
Hajasema ni Mimi mkuu [emoji16][emoji16][emoji23][emoji23]sijamuuzi mtu yeyote humu ndani
![]()
Dear Mlevi Mmoja
I hope your fine and well . I hope your not drinking too much because of being single. We are ending the year and I want to say to you Mlevi mmoja MERRY CHRISMASS AND HAPPY NEW YEAR.www.jamiiforums.com
Nabisha aisee sijamuuzi Mimi [emoji16][emoji3][emoji16]pengine anaweza akawa mtu mwengine tofauti na MimiBisha sasa [emoji23][emoji23][emoji23]
Mkuu.... naona tangu ulipo hamia kitengo huko Dar, basi ndio umeitosa hadi jeiefu eehhhhh....?
We ni Dr. am sure the door is open.I wish I can have few hours with her alone
Nabisha aisee sijamuuzi Mimi [emoji16][emoji3][emoji16]pengine anaweza akawa mtu mwengine tofauti na Mimi
We ni Dr. am sure the door is open.
Please try n see if you can be of help.
Angalizo usiende kumuinamisha kny chungu kama alivyofanywa yule mwingine;[emoji23][emoji23][emoji23]
Tell himWewe si ndo mtaalamu wa mambo si umfanyie wepesi? Vitu kama hivi na wewe unatoa ushauri wa maneno tu?
Nope my dear this is just a mis understanding .Naona kitumbua kilichokwisha ingia mchanga sasa chafutwa futwa
Basi ni vyema tuta match, mana nakuwa open sana nikikosea ila shida inakuja kwenye kuomba msamaha tu, yani hapo daah.🤔🤔🤔Hahahahahaha
Morning my dear!!
Mimi huwa ukishakubali kosa nakusamehe hata kama hujaomba msamaha!!
Siwezagi kubeba kitu kwa kifua jamani!
Nope my dear this is just a mis understanding .
We are new in our relationship
Ni kweli eti Siku hizi hata kuku wa kizungu mnapokea? Kuna mlevi moja alisema hivyo ati baada ya hali kuwa ngumu😂Sijapata special request... Waganga hatutibu freelance
😂🤣🤣🤣Ni kweli eti Siku hizi hata kuku wa kizungu mnapokea? Kuna mlevi moja alisema hivyo ati baada ya hali kuwa ngumu😂