IAAF - Kenya Ndiye Baba Yao

IAAF - Kenya Ndiye Baba Yao

MwendaOmo

JF-Expert Member
Reaction score
723
Wenye wivu wajinyonge. Wenye roho za kichawi wameze wembe.
19990263_1500368773377232_870306176200034727_n.jpg

Uwanja wa Kasarani hauna uwezo wa kubeba watu wote hao...huo ni uongo wa Mchana...

Kati ya Bongo Lala aliyedanganyika na IAAF; ni yupi aliye na uwezo wa kuhesabu spectators? Roho za wivu zajidhihirisha

Aisee this is no small feat!Magical Kenya,athletics Kings of Afrikaaah!Kenya ndialala!God bless Kenya,and Her Excellency,the first lady Magret 'Maggie' Kenyatta,she put alot into this!

Hilo Gofu halina Viti, linaweza jaza hadi 250,000
Kwenye zile ngazi za zege

Ndo maana linapiga hosting international moja hadi ingeni Subiri likisha piga international Hosting kama mia moja, Taifa Stadium pia itapata moja 2050!! Hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. Why Always Kenya!! Remember CHAN is coming and we bid for Commonwealth Games, Then Olympics. We are the People! It is in Us always

Wabongo tuliwaachia mdomo na matusi. Huku kazi tu!!

The world is always happy when in Nairobi
IMG_20170717_000933.jpg

Ndo maana linapiga hosting international moja hadi ingeni Subiri likisha piga international Hosting kama mia moja, Taifa Stadium pia itapata moja 2050!! Hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. Why Always Kenya!! Remember CHAN is coming and we bid for Commonwealth Games, Then Olympics. We are the People! It is in Us always

Wabongo tuliwaachia mdomo na matusi. Huku kazi tu!!

The world is always happy when in Nairobi
View attachment 545778
Upo sahihi kabisa,tumelala usingizi.ndio maana sikuona mshiriki hata mmoja toka Tanzania.mambo mengine yanaudhi sana,kwamba hatuna vijana wa kupeleka kushiriki au budget haikuwepo!?

Hatupo serious kabisa na michezo,tunasindikiza tu!

Upo sahihi kabisa,tumelala usingizi.ndio maana sikuona mshiriki hata mmoja toka Tanzania.mambo mengine yanaudhi sana,kwamba hatuna vijana wa kupeleka kushiriki au budget haikuwepo!?

Hatupo serious kabisa na michezo,tunasindikiza tu!
mara ya kwanza mtanzania akaongea mambo ya maana....wenzako ni ushabiki wa kipumbavu tu...asante....wenzako wanasema tz haikuja michezoni eti kwasababu ya ugaidi...hehe, mimi nataka niwaulize, mbona huwa hampeleki wanariadha nchi zingine? mfano sikuwaona watz Brazil wakati wa Olympics...ina maana mliogopa ugaidi pia? hehe

On 4 August 2017, there will be IAAF athletics London ...subiri wakenya, wahabeshi na waafrika kusini watakavyo pambana uwanjani....

Nina uzoefu sana na kenyans.... election watauana saaana wasitegemee eti foreigners wafike kwa iyo kasarani.....

Political stability

Sent from "La -Vista"

Kasarani had a capacity of 60k with seats. When some were removed and replaced with benches it can comfortably take 80k

Back
Top Bottom