ndege JOHN JF-Expert Member Joined Aug 5, 2015 Posts 21,643 Reaction score 51,642 Jan 21, 2024 #1 A:Waponda dar 1. joto (umaskini & njaa) 2.kero ya usafiri (jam) 3.uchafu (miundombinu) 4.maadili mabovu(usasa) B:wapenda dar 1.michoro nje nje (madeal) 2.starehe,anasa na vibe(viwanja) 3.Totoz (everywhere) 4.maujanja yote (sekta zote)
A:Waponda dar 1. joto (umaskini & njaa) 2.kero ya usafiri (jam) 3.uchafu (miundombinu) 4.maadili mabovu(usasa) B:wapenda dar 1.michoro nje nje (madeal) 2.starehe,anasa na vibe(viwanja) 3.Totoz (everywhere) 4.maujanja yote (sekta zote)
Suhendra JF-Expert Member Joined Nov 25, 2023 Posts 1,625 Reaction score 3,307 Jan 21, 2024 #3 ndege JOHN said: A:Waponda dar 1. joto (umaskini & njaa) 2.kero ya usafiri (jam) 3.uchafu (miundombinu) 4.maadili mabovu(usasa) B:wapenda dar 1.michoro nje nje (madeal) 2.starehe,anasa na vibe(viwanja) 3.Totoz (everywhere) 4.maujanja yote (sekta zote) Click to expand... Maadili ni swala la mtu mmoja mmoja mbona umejumlisha kila mtu. Una hakika dar nzima hakuna watu wenye maadili.
ndege JOHN said: A:Waponda dar 1. joto (umaskini & njaa) 2.kero ya usafiri (jam) 3.uchafu (miundombinu) 4.maadili mabovu(usasa) B:wapenda dar 1.michoro nje nje (madeal) 2.starehe,anasa na vibe(viwanja) 3.Totoz (everywhere) 4.maujanja yote (sekta zote) Click to expand... Maadili ni swala la mtu mmoja mmoja mbona umejumlisha kila mtu. Una hakika dar nzima hakuna watu wenye maadili.
kichekoh JF-Expert Member Joined Sep 19, 2015 Posts 1,376 Reaction score 1,479 Jan 21, 2024 #4 yaan mi nikikaa wiki moja tu nje ya dar najiona kama nipo motoni, siwezi kabisa. Dar patam sana, hapajawahi niboa.
yaan mi nikikaa wiki moja tu nje ya dar najiona kama nipo motoni, siwezi kabisa. Dar patam sana, hapajawahi niboa.
fundi bishoo JF-Expert Member Joined Jun 26, 2018 Posts 14,264 Reaction score 27,132 Jan 21, 2024 #5 kichekoh said: yaan mi nikikaa wiki moja tu nje ya dar najiona kama nipo motoni, siwezi kabisa. Dar patam sana, hapajawahi niboa. Click to expand... maake apo kwanza nchekee
kichekoh said: yaan mi nikikaa wiki moja tu nje ya dar najiona kama nipo motoni, siwezi kabisa. Dar patam sana, hapajawahi niboa. Click to expand... maake apo kwanza nchekee
Mpaji Mungu JF-Expert Member Joined Apr 24, 2023 Posts 13,544 Reaction score 43,537 Jan 21, 2024 #6 Walioko nje ya dar ndo wana taarifa nyingi za Watu wa dar kuliko waliopo dar