Una keep time eeeh00:20am
28.8.2017
Oohoooo! Kumbe na vya mabomu vimo [emoji126] [emoji126] [emoji126]Hakuna shaka kabisa uzi utakuwa salama,labda waje na mabomu kama wale waliovamia office ya Wakili[emoji23] [emoji23]
Sent using Jamii Forums mobile app
Hahaha namu assist ili niwe mjomba wakeHahahhaha acha akuje ajibu mwenyewe bhana mbona unamsaidia?
Jesus is my saviour and a friend
[emoji23] [emoji23] [emoji23]Oohoooo! Kumbe na vya mabomu vimo [emoji126] [emoji126] [emoji126]
jje's tafadhali msaidie Youngblood kulinda uzi wetu, maana namuona ni muoga [emoji23] [emoji23] [emoji23]Una keep time eeeh
Nimeona kabisaa, yule jamaa ana behaviour nyingi kama jina lake.Hahaha namu assist ili niwe mjomba wake
Napiga kona na kufunga mwenyewe
Hahahaha , i love your dp i wish it could meant to me mweehNimeona kabisaa, yule jamaa ana behaviour nyingi kama jina lake.
Ngoja tumsikie
Hapo sasa kazi itaenda vizuri[emoji23] [emoji23]jje's tafadhali msaidie Youngblood kulinda uzi wetu, maana namuona ni muoga [emoji23] [emoji23] [emoji23]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] angalia tu asubuhi msije mkatuanzishia nyuzi mpya....maana usiku wa manane huu!
Pray for yours to wish the sameHahahaha , i love your dp i wish it could meant to me mweeh
Hata tukianzisha uzi tutakuwa tunajisifia tu sio kukandiana[emoji23] [emoji23][emoji23] [emoji23] [emoji23] angalia tu asubuhi msije mkatuanzishia nyuzi mpya....maana usiku wa manane huu!
Tuko lindo tofauti ila nahisi mm muiga zaidi[emoji12]jje's tafadhali msaidie Youngblood kulinda uzi wetu, maana namuona ni muoga [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Kwambaaaaa[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38][emoji23] [emoji23] [emoji23] angalia tu asubuhi msije mkatuanzishia nyuzi mpya....maana usiku wa manane huu!
UmeonaeeeeeHata tukianzisha uzi tutakuwa tunajisifia tu sio kukandiana[emoji23] [emoji23]
Bila shaka its you nd ur wishing it to me [emoji4] [emoji4] without you knowPray for yours to wish the same
Oohooo! Basi leo uzi umekosa walinzi....wote waoga. Ama kweli hayo mabomu yameleta kasheshe nchini [emoji23] [emoji23] [emoji23]Tuko lindo tofauti ila nahisi mm muiga zaidi[emoji12]
Naiwe hivyo....[emoji122] [emoji122] [emoji122]Hata tukianzisha uzi tutakuwa tunajisifia tu sio kukandiana[emoji23] [emoji23]
Umeonaeeeee
Acha noma chaliakee unajua mi natokea huko huko arifuuuBila shaka its you nd ur wishing it to me [emoji4] [emoji4] without you know