BoManganese
JF-Expert Member
- Jun 10, 2017
- 980
- 2,679
Unapopata mda wee yadondoshe tuu mkuu kuna mengi hapa duniani hatuyafahamuAya ma facts ninayo kichwani nikiyasema ntamaliza kesho mengi
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Unapopata mda wee yadondoshe tuu mkuu kuna mengi hapa duniani hatuyafahamuAya ma facts ninayo kichwani nikiyasema ntamaliza kesho mengi
Hapana....Canada ndiyo nchi yenye watu wengi wenye elimu.Wanachi karibu asilimia 60%wamepata elimu ya zaidi ya secondary/high schools
Is people measured only by being rich??Make your friend rich and your Enemy rich then wait to find out which is wich
Source nimeisahau mkuu nilisoma zamaniHapana....
Factor nyingi zinaifanya Canada isiwe. Weka source ebu nikajisomee...
How comes but the First man on the moon was Neil ArmstrongFact : Hakuna mtu aliyeenda Mwezini wala Dunia haizunguki.
YeahAcha ni-subscribe
Una ushahidi wa hili ? Kipi kilichokujulisha kama ni kweli alienda Mwezini ?How comes but the First man on the moon was Neil Armstrong
Sasa si uendelee kutushushia..acha uchoyoAya ma facts ninayo kichwani nikiyasema ntamaliza kesho mengi
How do you make a text bold?Banging your head against a wall for one hour burns 150 calories.
Huyu mdau ndiyo maana alikuwa kilaza."Imagination is better than knowledge "Einstein