July Fourth
JF-Expert Member
- May 2, 2012
- 2,240
- 795
Ukiinstall idm. Unaenda kwene browser setting>add ons alafu una ienable idm extension. Then ukiplay video yoyote you tube, idm inaigrab na kuanza kudownload moja kwa moja.Using IDM.. Una copy & paste video url au link adress??
Thanks mkuuUkiinstall idm. Unaenda kwene browser setting>add ons alafu una ienable idm extension. Then ukiplay video yoyote you tube, idm inaigrap na kuanza kudownload.
Tumia YouTube video down loader kwa kuconvert video kwenda audio files.Naomba niunganishe na langu hapa.
Software kwa ajili ya kuextract sound kwenye video.
Nina video nyingi ila ninachohitaji ni sauti ili niweze ku-play kwenye gari nk.
Mkuu hii tubemate mbona nikiifungua inanianbia pls upgrade your Android sielewi hafu cmu inakuaa nzitooKtk simu download software inaitwa tubemate (tubemate.com) hyo bab kubwa. Ukisearch video ukaiplay kwa juu unatokea mshale wa kijan kukuruhusu udownload. Click mshale, Select resolution unayoitaka then download
Kwenye pc inategemea na browser unayotumia ungeweka wazi browser yako
Mkuu umetaja tuu ila naomba linki maa nimedownloD ila inaniambiaYouTube video downloader
download video converter utapata ukitakachoNaomba niunganishe na langu hapa.
Software kwa ajili ya kuextract sound kwenye video.
Nina video nyingi ila ninachohitaji ni sauti ili niweze ku-play kwenye gari nk.
website moja ina en.savefromnet.net inasaidia kudownload videos from youtube.idm for life
Mkuu mi nikiclick huo mshale wa kijani naambiwa please select a resolution...ndo nini?Ktk simu download software inaitwa tubemate (tubemate.com) hyo bab kubwa. Ukisearch video ukaiplay kwa juu unatokea mshale wa kijan kukuruhusu udownload. Click mshale, Select resolution unayoitaka then download
Kwenye pc inategemea na browser unayotumia ungeweka wazi browser yako
Hapo inabidi uchague quality ya video.... Nzuri inaanzia 360 na kuendeleaMkuu mi nikiclick huo mshale wa kijani naambiwa please select a resolution...ndo nini?
Ndo nachaguaje sasaHapo inabidi uchague quality ya video.... Nzuri inaanzia 360 na kuendelea
Just unaclick kwenye quality(resolution)husika kama ni 640×360(mp4) au1280×720 mp4 then click hapo chini mshale wa kijani pameandikwa downloadNdo nachaguaje sasa