Mother Confessor
JF-Expert Member
- Jan 7, 2016
- 18,677
- 45,532
Hivi kwann hamtuamini tukiwaambia wewe ni wa 2 jomoniii😂😂😂Wewe ni mwanaume wangu wa pili toka nianze huu mchezo (kumbe ni wa 1000K)
Sent using Jamii Forums mobile app
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hivi kwann hamtuamini tukiwaambia wewe ni wa 2 jomoniii😂😂😂Wewe ni mwanaume wangu wa pili toka nianze huu mchezo (kumbe ni wa 1000K)
Wewe unapenda kuvuliwa zote?Mmhh jamaniii pembe ipi[emoji23][emoji23][emoji23]
wa pili wakati hutaki nishike cm yako, ukienda hata haja ndogo, ushaweka pateni jero kidogo!!Hivi kwann hamtuamini tukiwaambia wewe ni wa 2 jomoniii[emoji23][emoji23][emoji23]
[emoji134][emoji134][emoji134][emoji25][emoji25][emoji25][emoji37][emoji37][emoji37]
Simuumizi bhanaa....Ukamuumizee[emoji23][emoji23][emoji23]akuu!!!
vitu vizuri vya bongoland, ni upumbavu wa m- korea[emoji13][emoji13][emoji13]Kuna vitu flan ni unique sana vinapatikana bongoland tu
Upumbavu flan iv lakn ni entertainment sana
Mangi mmhh...wewe sio mtu mzuri kabissaa😅
Mimi kwakweli nusukaputi sipendi..
Kaka mkubwa misifa[emoji23] [emoji23] [emoji23]vitu vizuri vya bongoland, ni upumbavu wa m- korea[emoji13][emoji13][emoji13]
Sasa si ndiyo inapita kwa pembeni. [emoji53][emoji53]Mimi kwakweli nusukaputi sipendi..
Mmmh🙄🙄Sasa si ndiyo inapita kwa pembeni. [emoji53][emoji53]
misifa yuko wapi?!!
Daby naweee[emoji19][emoji19]
Watoto wanachungulia.Daby naweee[emoji19][emoji19]
Noma sana[emoji119] [emoji119] [emoji3] [emoji3] [emoji3]misifa yuko wapi?!!
ukimuona na yeye sukuma ndani!![emoji23][emoji23][emoji23]
Wanajifunza kidogo bwanaWatoto wanachungulia.
Ya upchi
Ha haaa mi pia nimewaza hiyo pembeMmhh jamaniii pembe ipi[emoji23][emoji23][emoji23]
Me niweza atakuwa na pentagon labda....hahahaha sio kwa pembe hiyo jomoniiiHa haaa mi pia nimewaza hiyo pembe