Kenya Vs Tanzania FIBA Basketball Games

Kenya 95 Tanzania 59 Jus flip the scores round, if you know you know 😎😎

Naona quarter zilizofuata mmegongeka sana mbona hukutupa updates kama 1st quarter
What's your point? That you scored in subsequent quarters ama? You should be hiding after that final scoreline......

What's your point? That you scored in subsequent quarters ama? You should be hiding after that final scoreline......
Nijifiche upumbavu... Leta link ya score nione trend ilivyoenda

Naona quarter zilizofuata mmegongeka sana mbona hukutupa updates kama 1st quarter
Haha! 😀 Final Score ni 95-59! Unajiliwaza na quater moja moja wakati kwenye quater zote tumewaongoza? Utajipa stress bure Kenya Morans ndio timu ya pili Afrika walifika hadi fainali za FIBA Afrocan 2019.

Haha! 😀 Final Score ni 95-59! Unajiliwaza na quater moja moja wakati kwenye quater zote tumewaongoza? Utajipa stress bure Kenya Morans ndio timu ya pili Afrika walifika hadi fainali za FIBA Afrocan 2019.

This fool Roberto must be a form 4 leaver or ni kati ya hawa walichoma dorm halafu wakapewa Viboko na DC wa Mbeya

We mpuuzi nini

Are you trying to pick a fight with me, or something, you sound and look like an imbecile already. Get to know how how social media works first of all, get circumcised before you indulge. Full stop

Are you trying to pick a fight with me, or something, you sound and look like an imbecile already. Get to know how how social media works first of all, get circumcised before you indulge. Full stop
Hayo yote ya nini.... Au lugha inakupiga chenga... Inaonekana kwenu mpuuzi ni tusi kubwa kuliko lile unalotumia kutukana watu... Nimekutukana basi kwa lile lako... Naona hata ukakasi kulitaja

Sent using Jamii Forums mobile app

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…