Hahahahaha (LMFAO). katika role play au in real life?You're such a shy, quiet gal..
No, no, no... you have to go out, please...:bump2:
We need space and time to discuss some girl issues...
Hahahaha, kumbe you are sensitive hivo?Ha..ha..ha i knew you wanted to get rid of me.
Yaani akija tu na mimi nitaondoka zangu gym ila asije analamba hiyo lollipop b'se itabidi unitoe kwa kutumia backhoe.
Whaaat? Mwali ya kweli haya?
Hahahaha, kumbe you are sensitive hivo?
Nitamwambia aje nayo mfukoni, tunalamba ukiondoka.
Ha..ha..ha i knew you wanted to get rid of me.
Yaani akija tu na mimi nitaondoka zangu gym ila asije analamba hiyo lollipop b'se itabidi unitoe kwa kutumia backhoe.
Kongosho huyu anataka kunikosesha some quality eavesdropping session..Ananifukuza kijanja.
Love is the answer, but while waiting for love to happen sex is emotion in motion.
heheeh na akiuliza unatoka wapi nazani jibu sahihi itakuwa "nyuma" si ndio my belavd erotica?
kwa sasa uzi upo katikati.
enhee tuendeleeni na mada wadau, kina kongosho, mwali , ze boss, bwanchuchu nakazalika
si mshari, strict; ni 'ugeni' tu ukizoea utajua.
Give me a freak please!
Hivi kumbe kuna jukwaa la ngono
yep waingeleza wanasemaga vere delicious
Vere kloz, network searching iko juu ya 90% loading
Wafanyakazi wa NECTA utawajua tu bila kujitambulisha
Erotica wenyewe ashatimua au sjui ndo anapractice vile amepreach abt 3 some?
Memo hivi kumbe kuna ubaya wa kuulizwa ulicho vaa?Hii akili ya Nape hii!!!
sun wuTalking is good. Sex between a man and a woman can be absolutely wonderful.I thought sex was supposed to be performed and not mere talked about..
Well I guess I was wrong, or maybe am just old fashioned.
"Having sex is like playing bridge. If you don't have a good partner, you'd better have a good hand."
Woody Allen
Flippin hell! didn't know that! we do have loads of freakies in here!! loooll!!
Hapa mnaongelea ninn waungwana?
Page zote 10, nimetoka kapa!!
Anyway...ngoja nikawatafute vibabu wenzangu!
Babu DC!!