Carlos The Jackal
JF-Expert Member
- Feb 6, 2017
- 25,725
- 78,589
Thanks ,, let me be the first to extend my hand then hold me ,, niongoze ,, slowly but sure ,, I need to reach ur heart en that's the only direction I was looking for dear !!.hold ma hand, i'll take you somewhere nice and safe, lol
hata mimi nimeona nikasema mmh asije kua pacha wangu huyuuuu, lol[emoji3][emoji3]
Hilo lishapita. Tena naona mnaendana majina ganja gal and culture gal what a super combination!
Mengine ndo yatafata mkuu hapa unaingiza mkono kwenye kibubu unapapasa utakacho upoa is up you [emoji5] [emoji5]Tongoza tongoza, mwisho tutatongoza majini. Yaani unatongoza ID ya mtu!! Hatar sana!
lol, my heart tena, i thout you want me to show you heaven, hahahaha (kidding)Thanks ,, let me be the first to extend my hand then hold me ,, niongoze ,, slowly but sure ,, I need to reach ur heart en that's the only direction I was looking for dear !!.
Mpenda Arage, lol[emoji23]Tongoza tongoza, mwisho tutatongoza majini. Yaani unatongoza ID ya mtu!! Hatar sana!
Ukishika kiuno cha nyoka.hakuna rangi utaacha kuiona!![emoji39]Mengine ndo yatafata mkuu hapa unaingiza mkono kwenye kibubu unapapasa utakacho upoa is up you [emoji5] [emoji5]
Hahahahhaha well , I am Mr Right , hata ivo kabla hata ya this thread someone said you were looking for me !!! So here I am ,, what's ur other wishes ??lol, my heart tena, i thout you want me to show you heaven, hahahaha (kidding)
extend yo hand n i hold ya, lol.
Naam![emoji12]Mpenda Arage, lol[emoji23]
In inspector Haroun's voiceMimi naona soni kumwambia!!!!! aaa ee iii ahhaa Napata pozi nashikwa na kigugumiziiii in Sir Nature's voice
my wish, let's go for a vacation in Kibiti area. lolHahahahhaha well , I am Mr Right , hata ivo kabla hata ya this thread someone said you were looking for me !!! So here I am ,, what's ur other wishes ??
Walkert iwe vizuri tu mchezo umeisha[emoji383] [emoji383] [emoji384] [emoji384] [emoji385]siku hizi watu wanabeba na kuweka ndani tu, lol
Lol angalia comments nshapoint!! Your assit is needed than ever before [emoji2] [emoji2]Chukua chako mapema Joh ,,si tushakuana lol
umeona eeeh, lol na ukinogesha na vi emoji vya kopa kopa, baaaasi unang'oa mrembo kiulainiiiii.Walkert iwe vizuri tu mchezo umeisha[emoji383] [emoji383] [emoji384] [emoji384] [emoji385]
Moyo wangu umekutunuku mtoto mzuri nna homa ya mahabati juu yako,nipe nafasi niweze kupona[emoji7] [emoji7] [emoji7]Nyuzi za namna hii zimesheheni sana siku hizi!
[emoji1][emoji1][emoji1][emoji1]Moyo wangu umekutunuku mtoto mzuri nna homa ya mahabati juu yako,nipe nafasi niweze kupona[emoji7] [emoji7] [emoji7]