Carlos The Jackal
JF-Expert Member
- Feb 6, 2017
- 25,725
- 78,589
Don't worry lady ,, here I am ur Armour I will protect you and be ready to be used by you at anytime and anywhere ,, the servant am here to serve you my queen ,, making you safe its my unquestionable responsibility ,,so no matter tutatenda kibiti or somalia or Kongo ,,I will always be ur proof !! .just twendeeeeeeemy wish, let's go for a vacation in Kibiti area. lol
"someone said you were looking for me" who is that?? lol
Hivi ISIS ni KE.? [emoji79] [emoji79]ISIS njoo hapa msikilize huyu
Nasubiri kupata maneno matamu kutoka kwenye kinywa chako,sema neno moja tu na moyo wangu utapona[emoji1][emoji1][emoji1][emoji1]
lol, mistari umejua kuipangilia, big up kwa hilo,Don't worry lady ,, here I am ur Armour I will protect you and be ready to be used by you at anytime and anywhere ,, the servant am here to serve you my queen ,, making you safe its my unquestionable responsibility ,,so no matter tutatenda kibiti or somalia or Kongo ,,I will always be ur proof !! .just twendeeeeeee
Mmmhhhhh I think the last night ,,someone in my dream said such thing to me !! Ilakwakweli simkumbuki ninani !!.
Sina maneno matamu kwa sasa!!!Nasubiri kupata maneno matamu kutoka kwenye kinywa chako,sema neno moja tu na moyo wangu utapona
Mzee baba hiyo avatar yako wakija utupe mrejeshoAnayehitaji handsome boy aje Pm.
lol, so we need to be extra care.Maeneo kama haya watu huwa wanaibuka na she-male[nazungumzia zile ke zinazotumia ID me, na Me zinazotumia ID ke]
lol, hata mimama nayo ina haki ya kupendwa jamaaaUbaya wa humu,
Wanawake ni wa kutafuta kwa tochi,na kama wapo baas ni mimamaaa iliyoolewa na mitoto juu,
Sasa kuwa makini usije tongoza njemba.
Asante mamaSina maneno matamu kwa sasa!!!
Hujaukuna moyo wangu bado
So will you go with me lady ? Now am thinking that you are my light at the end of my tunnel , you look soo fine and gorgeous I wish I would plant you and fill the whole field of you , girl I really don't know you but I have already smitten with you and now I can't wait and see , I can't afford to be apart from ur ,, so plz go with me dear !! Ur rejection will be harmful in both two parties it can lead to emotional stress which may develop to a physical complications such as heartache , headache and ulcers ,, therefore for the betterment of our good health I think itakua poa sana if u will let me walk on ur way ! That will sound good ryt !!!.lol, mistari umejua kuipangilia, big up kwa hilo,
a servant and your ready to serve the Queen, lol
speechless.
Mkuu hiyo avatar! [emoji4]Mwanadada mwenye mapenzi ya kweli na aliye umizwa na mpenzi wake na kuachana nae haja pata mtu anitafute ila asiwe bonge wala mwembamba sana nimekaa nje ya mapenzi mda wa miaka miwili bila mpenzi sasa narudi ila awe mzuri hata nikitoka nae nisije kuona aibu karibu
Kumbe ME mwenzetu,Mwanadada mwenye mapenzi ya kweli na aliye umizwa na mpenzi wake na kuachana nae haja pata mtu anitafute ila asiwe bonge wala mwembamba sana nimekaa nje ya mapenzi mda wa miaka miwili bila mpenzi sasa narudi ila awe mzuri hata nikitoka nae nisije kuona aibu karibu
Umetisha maminto, body language hadi humu..Watu skuizi ni mwendo wa body language tuu ,,,,,ngoja waje lakini hawakosekani