The Chosen One
JF-Expert Member
- May 24, 2017
- 3,579
- 17,011
Mwambie hapa yakumoyoEvelyn Salt,Namzimika sana huyu mtoto
Wewe kabila gani?
haswaa mkuuHuu mchezo hauhitaji hasira kabisa
Niunganishe faster[emoji39] [emoji39] [emoji39]Ngoja nikuunganishe na God iz bae
Sema unamtaka naniNatafuta mchumba ila mbona sioni
Kwann?Unataka ugomvi na Kichwa?
Ngoja nimsogeze karibu Shunie njoo mwenyeweShunie jamani, njoo kwangu nikupe raha, uwanja umefunguliwa, kila kitu kwangu utapata
Dada ake nionyeshe shemeji yanguMmmmh
Naona umesogezewa toto hapo juu mwaga sumuhaswaa mkuu
Sasa unaweka vigezo vinafukuza wengi naona unaenda kuwa na kichwa kichafuMe sina Kichwa Kichafu
So will you go with me lady ? Now am thinking that you are my light at the end of my tunnel , you look soo fine and gorgeous I wish I would plant you and fill the whole field of you , girl I really don't know you but I have already smitten with you and now I can't wait and see , I can't afford to be apart from ur ,, so plz go with me dear !! Ur rejection will be harmful in both two parties it can lead to emotional stress which may develop to a physical complications such as heartache , headache and ulcers ,, therefore for the betterment of our good health I think itakua poa sana if u will let me walk on ur way ! That will sound good ryt !!!.
Mtoto naendelea kufukuziaKwann?
lol, wakikukata wooooooooote basi uje kwangu nikupe mziwanda wetu, lol.
uwiiiiiiu, tunasemaga 'makavu live'Penda penda Mondray! Tatizo lako uvumilivu zero...
Kwa wiki unatongoza wadada saba... Tena hadharani!!! Me maplay boy wa hivyo siwataki!
lol, wanasafiria nyota yako hahahhaSasa wanisingizia, ngoja tu hii id niibadirishe tu maana sio kwa skendo hz..
24 kuja chini huyo ni dent, huogopi miaka 30 veve, lol just kiddingnahitaji mpenzi asiwe anapenda ugomvi, awe tayari kwa lolote na sio geti kali. umri kati ya miaka 24 kuja na chini. akiwa yupo chuo ndio vizuri zaidi, nitapata kujipaga ili akimaliza mambo ya ndoa yajadiliwe