πππ nyimbo ulizochagua zimekuangusha. Anyway, ngoja tuone inakuwaje.
Nilikuwa sijaelewanamba mpya.
Nakuona bby uzi wetuHicho nacho ni kichaa
Sasa tunakubaliana kwa namba DWD, sio!Nilikuwa sijaelewa
[emoji15][emoji15][emoji15][emoji15][emoji15][emoji15]Nakuona bby uzi wetu
Daaah uzi wetu mama huu ebu upitie kule mwanzon
Yalopita si ndwele, am single now.Daaah uzi wetu mama huu ebu upitie kule mwanzon
Kumbe shida ndiyo hiyooo... Ngoja nitoe hiyo ya mkuu wetu Don kisha niweke nyimbo mbili za moto, lazima aje tu hapa...πππ nyimbo ulizochagua zimekuangusha. Anyway, ngoja tuone inakuwaje.
Nitake nini Tena Karuceee mieeeee.Kumbe shida ndiyo hiyooo... Ngoja nitoe hiyo ya mkuu wetu Don kisha niweke nyimbo mbili za moto, lazima aje tu hapa...
1. UB40 - Karucee baby
Karucee, oh, karucee , oh, baby
Don't you see I'm in love with you?
If you don't believe I do
Then why don't you try me?
I will never let you down....
2. Senzo - I'll be there
When you need a shoulder to cry on (nitahakikisha hakuna atakaye kuliza Karucee ... I promise π)
You should know that you can lean on me
Every step of the way
i'll be there..
you can count on me
I'm the one who cares...
Your joy, is my business
Your pain, is my business
Just call me from wherever
I'll be there.....
Karucee ukichomoa na hapa itamidi unichongee kwa moderator nipigwe ban ya maisha.
ππππ....
AnachomoajeeeKumbe shida ndiyo hiyooo... Ngoja nitoe hiyo ya mkuu wetu Don kisha niweke nyimbo mbili za moto, lazima aje tu hapa...
1. UB40 - Karucee baby
Karucee, oh, karucee , oh, baby
Don't you see I'm in love with you?
If you don't believe I do
Then why don't you try me?
I will never let you down....
2. Senzo - I'll be there
When you need a shoulder to cry on (nitahakikisha hakuna atakaye kuliza Karucee ... I promise π)
You should know that you can lean on me
Every step of the way
i'll be there..
you can count on me
I'm the one who cares...
Your joy, is my business
Your pain, is my business
Just call me from wherever
I'll be there.....
Karucee ukichomoa na hapa itamidi unichongee kwa moderator nipigwe ban ya maisha.
Nimecheka sana...huyu jamaa ulimlia nauli ya mwewe kabisa.Yalopita si ndwele, am single now.
[emoji2088][emoji2088][emoji2088][emoji2088][emoji2088]
Sent using Jamii Forums mobile app
Atazingua tuAnachomoajeee
Hebu endelea endelea kunichombeza[emoji126]Wewe Hiyo niachie Mimi.Nikuhakikishie tu kwamba si tu kulikua,lakini nitakudekeza zaidi ya mtoto mchanga.Wewe nikusihi tu usifanye moyo kua mgumu .Nikubalie Sasa mpenzi Espy
[emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787]Nimecheka sana...huyu jamaa ulimlia nauli ya mwewe kabisa.