Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
I'm fine too dear, thread is still on💥 since 2014, nilikua hata sijui kama kuna Jf aisee😛Seems like fun, yes.😃😃
Been good Ma. Thread-hopping from time to time. A comment here and there...
How about you?
Mmh kaongo wewe😀😀Nipo single!
Nimechoka kuwa single!
So would you be the one , i was waiting for so loong😜 nakuhitaji wewe muanzisha uzi au jimbo is already taken?🏃♀️Its Good.
Yes very good!!
Hata sijadanganya![emoji39][emoji39][emoji39]Mmh kaongo wewe[emoji3][emoji3]
Mmh tangu 2014 ulikua unanisubiria mimi kweli😀😀Hallelujah!! Kila nafsi na iseme Amen.
Na umekuwa single muda sanaaaa sijaonaga hata ukichekewa.Nipo single!
Nimechoka kuwa single!
Kumbe hata wewe umeliona hilo! Nimechoka tu yani[emoji23]Na umekuwa single muda sanaaaa sijaonaga hata ukichekewa.
[emoji23][emoji23]
Natarajia soon hali itabadilika.
I'm fine too dear, thread is still on💥 since 2014, nilikua hata sijui kama kuna Jf aisee😛
Siku njemaa.
Lol.Kumbe hata wewe umeliona hilo! Nimechoka tu yani[emoji23]
Kwani wewe una mtu? Maana hizi mambo hatushauriwi kwenda mbali hata[emoji23][emoji23][emoji23]
Na anavyojiamini huyu mpya akomae tu bila hiyo atayumbishwa 🤣🤣🤣🤣🏃🏽♀️🏃🏽♀️🏃🏽♀️🏃🏽♀️🏃🏽♀️🏃🏽♀️Itabidi akomae, kama alivyokomaa yule wako.
Tangazo la Ndoa mpya liwe na nguvu.
Tulia basi...Lol.
Hebu tulia chagua mchuchu.
Tulia mzee, nataka kuopoa kitu hapa wewe [emoji102] uone mwisho mzuri[emoji39]Niko pembeni hapa natizama tu [emoji102][emoji102] rolling [emoji102]
Japo hata ukiringa ringa mie nimeshaamua moja(ko siwezi kurudi nyuma).Lakini hebu na wewe kwa moyo m1 amua tu moja mpendwa @espy.Na hakika hautojuta company na treatment nitayokupa.Hebu Naomba nijibu kabisa huko Mafichoni mpendwa wangu@EspyNipewe nini mie jamani[emoji126][emoji126][emoji126]
Sijui nikukubalie tu sijui niringe ringe kwanza. Au utaghairi?
@kiwatengu kakataza mambo ya mafichoniJapo hata ukiringa ringa mie nimeshaamua moja(ko siwezi kurudi nyuma).Lakini hebu na wewe kwa moyo m1 amua tu moja mpendwa @espy.Na hakika hautojuta company na treatment nitayokupa.Hebu Naomba nijibu kabisa huko Mafichoni mpendwa wangu@Espy