Shunie
JF-Expert Member
- Aug 14, 2016
- 154,929
- 459,607
Mkulane tu jamani sipendi bongo movie mieEwaaaaa
Yaani unanielewa mpaka najionea wivu my one n only!!!! Me love you more[emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mkulane tu jamani sipendi bongo movie mieEwaaaaa
Yaani unanielewa mpaka najionea wivu my one n only!!!! Me love you more[emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Woyoooooooo
Can you prove scientifically/experimentally?Pole sana. View attachment 775422
[emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]Ameeen
Sikumbuki rangi ila nahsi ni blue alfu nimekuona sio mara moja ni mara nyingi tu.Aisee kwahiyo nilivaa tshirt nyekundu na nn au uliangalia vibaya sio ya blue
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] niemwendo wakukulana tu hakuna kuchokaHivi ndivyo navyotaka, jamani tafunaneni muhuishe hayo maungo. Life's short mjuwe. "Mpe mwenzako na msinyimane", so the bible says.
Hapa inaingia kwenye database za JF kwa rejea za baadaeHii msg kwenye simu yake haitoshi?
Teh teeeh, kupendana raha sana. Kupewa raha sana, napewa shem napewa hadi basiii[emoji13][emoji13][emoji13]Woyooooooooo hawana madhara shem jamani mkule tu dada angu mkule we peke yako tu
Hahhaha ba mkwe bwana huyo picha mtu amekaa kwa kochi amejipiga selfie atakuwa kaweka mwingineSikumbuki rangi ila nahsi ni blue alfu nimekuona sio mara moja ni mara nyingi tu.
Ndyo maana nimekumbuka distinctive features kama mashavu
HahahaHivi kwa mfano unanishindwa nani ataniweza mie jamani si nitakufwa
Woyoooooooooooooooooo[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] niemwendo wakukulana tu hakuna kuchoka
Mpe mwifwa usimnyime mwenzako.Woyoooooooo
SiiitakiiHahhaha shikamoo yake haujaielewa ujue
Woooooooooozeeeeer pewa shem wangu hakuna namna maisha yenyewe mafupi hayaTeh teeeh, kupendana raha sana. Kupewa raha sana, napewa shem napewa hadi basiii[emoji13][emoji13][emoji13]
HahahaMkulane tu jamani sipendi bongo movie mie
Kweli nitakufwa mm jamaniHahaha
Tuko wengsijawahi kupenda na wala sijui mapenzi na siwezi kumuenzi love cause
I'm a playboy
usije ukanipenda nitakuumiza nitakutenda sipendeki nitakupa taabu cause
I'm a playboy....Hongereni kwa show love,sisi wengine mioyo yetu huwa inasukuma damu tu.
Lina maana nyingine pia na zuri kwa lugha ya kabila lingineHahahaaa mkuu neno u 'mwifwa' ni neno la kinyakyusa linalomaanisha mwiba kwa kiswahili, sijaelewa wewe unalitafsirije,