Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
😂 Aache kwanza kusuka mabutu na kila siku kuvaa vitenge.Mtafutie bwana
Shwari mkuu, hali yako.Habari za jioni wanafamilia wakiongozwa na kipenzi changu Shunie
Wengine wote pia nawasabahi muhali gani Atoto makaveli10 Tresor Mandala Makiwendo Obe Pendaelli Lee Jimena moudgulf myoyambendi
Kwakweli umepoaUzi leo umepoa sana.
msalimie sana kipenzi chako shunie, mi sijambo weekend imekua njema sana kwangu ,hope nawe pia na wengineo.Habari za jioni wanafamilia wakiongozwa na kipenzi changu Shunie
Wengine wote pia nawasabahi muhali gani Atoto makaveli10 Tresor Mandala Makiwendo Obe Pendaelli Lee Jimena moudgulf myoyambendi
Weekend imekuwa muruamsalimie sana kipenzi chako shunie, mi sijambo week and imekua njema sana kwangu ,hope nawe pia na wengineo.
barikiwa mkuu, i wish ningekukaribisha kumalizia siku imebaki saa moja jpl iisheWeekend imekuwa murua
Uko kiota gani mkuubarikiwa mkuu, i wish ningekukaribisha kumalizia siku imebaki saa moja jpl iishe
WoyoooooOyoooooooooooooooooo!!
Taratibuuu bhasiiiiii...
msalimie sana kipenzi chako shunie, mi sijambo weekend imekua njema sana kwangu ,hope nawe pia na wengineo.
Oyoooooooooooooooooo!!
Good morning babeBabe achana naye tu
Changamoto[emoji1787][emoji1787][emoji1787] makaveli10 yupo bwana
Naona wanataka presha iniueKaka angu me sio kipenzi chake huyo
Morning babeGood morning babe