Sonko Bibo JF-Expert Member Joined May 24, 2019 Posts 957 Reaction score 1,493 Sep 18, 2024 #61 KENZY said: mh! mi ni kenzy na sizibi pengo la mtu ahsante kwa talentl Click to expand... Kenzy kama Kenzykuziba pengo sio kuwa yeye bali kuwafanya watu wapate furaha kama ile aliyokuwa anawapa fulani. Nothing more.
KENZY said: mh! mi ni kenzy na sizibi pengo la mtu ahsante kwa talentl Click to expand... Kenzy kama Kenzykuziba pengo sio kuwa yeye bali kuwafanya watu wapate furaha kama ile aliyokuwa anawapa fulani. Nothing more.
KENZY JF-Expert Member Joined Dec 27, 2015 Posts 32,529 Reaction score 76,691 Sep 18, 2024 #62 Sonko Bibo said: Kenzy kama Kenzykuziba pengo sio kuwa yeye bali kuwafanya watu wapate furaha kama ile aliyokuwa anawapa fulani. Nothing more. Click to expand... sawa lkn mi sizibi pengo la mtu mimi ni mimi kama mimi.. hujui ni ngumu kuwa kama mtu yoyote humu duniani ila ni rahisi kuwa wewe kama wewe!. nothing more.
Sonko Bibo said: Kenzy kama Kenzykuziba pengo sio kuwa yeye bali kuwafanya watu wapate furaha kama ile aliyokuwa anawapa fulani. Nothing more. Click to expand... sawa lkn mi sizibi pengo la mtu mimi ni mimi kama mimi.. hujui ni ngumu kuwa kama mtu yoyote humu duniani ila ni rahisi kuwa wewe kama wewe!. nothing more.
hip hop uchwara JF-Expert Member Joined Jan 13, 2023 Posts 2,616 Reaction score 1,282 Nov 2, 2024 #63 Asee
hip hop uchwara JF-Expert Member Joined Jan 13, 2023 Posts 2,616 Reaction score 1,282 Nov 2, 2024 #64 Asee