[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] anawaringishia nyie wenzake, yeye ana mke mrembo, na maisha classic, au nasema uongo lol.Huyu jamaa hayuko sawa,kuna watu wameoa wanawake warembo sn na wako kimya,yeye kila siku anakuja na mpya,nyumba ya milioni Mia tatu anayo yeye,Gina kajenga yeye,mke mrembo anaye yeye,mademu Instagram wanamtongoza yeye na bla bla kibao..mwambie akue aache utoto
Hahaha jama huyu ana mamboHuyu jamaa hayuko sawa,kuna watu wameoa wanawake warembo sn na wako kimya,yeye kila siku anakuja na mpya,nyumba ya milioni Mia tatu anayo yeye,Gina kajenga yeye,mke mrembo anaye yeye,mademu Instagram wanamtongoza yeye na bla bla kibao..mwambie akue aache utoto
Ni kweli..angeandika kwa kiswahili pengine ningesoma mistari michache ila kizungu chake bwana [emoji7][emoji7]Tuachane na wife wako, kingereza kipo fresh mwana, mnajifunzaga wapi wenzetu?
Mana si wengine tukijaribu kuweka nyuzi zenye yai zuri kama lako,tunashia kujaza maneno ya kwenye essay tu kama "not only that" na "due to the fact that".
😂😂Mwamba Una nyuzi za kujisifia sn..juzi Tu umetoka Kusema wanawake wanakutongoza sn insta Leo tena umekuja na hii..Una tatzo la kisaikolojia
Ana Bipolar disordersHahaha jama huyu ana mambo
Kwa hiyo miguu?Weka picha tuone may be kuna baadhi ya vitu tunamzidi. Kuna ka msemo eti wazuri wananuka mdomo.
Wewe ni me au ke?Huyu jamaa hayuko sawa,kuna watu wameoa wanawake warembo sn na wako kimya,yeye kila siku anakuja na mpya,nyumba ya milioni Mia tatu anayo yeye,Goba kajenga yeye,mke mrembo anaye yeye,mademu Instagram wanamtongoza yeye na bla bla kibao..mwambie akue aache utoto
Wewe unatakaje?[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] anawaringishia nyie wenzake, yeye ana mke mrembo, na maisha classic, au nasema uongo lol.
Watu wana wivu sana humu, si nao waoe wake wazuriHahaha jama huyu ana mambo
Wewe jinsi gani?Eromatic delusions mjomba ana bipolar au schiz all in all wahi kwa daktar
Sent from my SM-G960U1 using JamiiForums mobile app
Wewe ni kabila gani? Tuanzie haponimegundua watu hawapendi humu mtu confident,mtu akiwa happy na mafanikio yake ni hatari kwa sisi low life suckers ..lol...tutahangaika kumuonyesha si lolote...ila na wewe Nick kwani ni Muhaya kwa kabila?lol
Mumeo anapata shida sana kuwa na mke kama weweLazma n mmbato mama baya Kama kalamaganda kubugi
Mwambie yule kijana aliyekujazia upepo pale garage x kisarawe anakumendea
Sent from my TECNO F1 using JamiiForums mobile app
Sitaki kitu hata, [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Wewe unatakaje?
Hata hiyo kwani kuna ubaya so long as ni yangu sion taabu.Kwa hiyo miguu?
[emoji134][emoji134][emoji23][emoji23][emoji23]Miaka kadhaa nyuma when i introduced my wife to my father, I desperately hoped he’d get on. Mshua akanitoa pembeni akaniuliza are you sure she’s faithful to you?
My father simply couldn’t accept that someone as good looking as R(my wife)’ wouldn’t be cheating on me at every opportunity, a wave of insecurity flooded over me. My wife is the living embodiment of tall, chocolate and very beautiful
I know i sound smug, but bear with me. Because having a very beautiful wife isn’t all it is cracked up to be.
I’ve never had a problem attracting women, but I’m not conventionally handsome and certainly not leading husband material. If I were to award myself marks out of ten, I’d be six and My R would be a ten(100%). In other words, she’s out of my league
But she doesn’t seem to care. More important to us is the silly sense of humour we share that can have us both in fits forever.
She constantly tells me i’m good and says all her friends and family think so, too. And most of the time, it is. I know, without a doubt, that my wife loves me.
Although all of my previous partners have been attractive in my eyes, until R I’d never had a partner universally considered very beautiful. Everyone has commented on her good looks na kuna jamaa yangu wa karibu aliwahi mtongoza. Sometimes this makes me feel like I’m the owner wa hii dunia
Ila pia sio kwamba nampenda because she’s very beautiful, although it doesn’t hurt. I love her because she’s funny, kind and thoughtful.
My wife is too beautiful than yours, vimba chukia ukweli ni huo.
Aisee sasa watapata wapi hao wake wazuri ? Hebu wape mwongozo [emoji23]Watu wana wivu sana humu, si nao waoe wake wazuri