Carlos The Jackal
JF-Expert Member
- Feb 6, 2017
- 25,725
- 78,589
[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16] basi uinunue tu ,tuingishane mdogomdogoAaaa Sanaa umenipatia mulemule kitu u hair.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16] basi uinunue tu ,tuingishane mdogomdogoAaaa Sanaa umenipatia mulemule kitu u hair.
Hahaha kumbeee[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16] basi uinunue tu ,tuingishane mdogomdogo
Mbona kicheko Hornet,tucheke wote bhasHahahaaaa
Haswaaaaaa sio ufurahie tu kujiona hahahahHahaha kumbeee
Na mimi nimeona. Mutu moja Id mbili.Hahahahaha! kumbe mkuu na wewe umeliona hilo eeh!
Ama kweli Tembo hajifichi kwenye shamba la tembele.
Kwani humfahamu[emoji12]kumbe bado kadada eeehhh[emoji1]View attachment 835531
Mhh!! Hata ww mziguaNa mimi nimeona. Mutu moja Id mbili.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Na mimi nimeona. Mutu moja Id mbili.
V.Putin ndo anamfaham , mie nilichora tu kwa hisiaaKwani humfahamu[emoji12]
[emoji23] [emoji23]V.Putin ndo anamfaham , mie nilichora tu kwa hisiaa
[emoji8][emoji8][emoji8][emoji8][emoji8][emoji23] [emoji23]
Ko ko koooooo i wish namm nyota iniangukie[emoji8][emoji8]Katib mkoa na mambo ya muhimu peleka huko jukwaa la siasa na mengineyo yafananayo na hilo au hauja soma MMU inataka vitu gani hapa ni mwendo wa mapenzi.....karibu love connect katib mkoa omba nawe nyota ikuangukie.
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2]V.Putin ndo anamfaham , mie nilichora tu kwa hisiaa
Gentlewomen atakukata masikio ohooo shauri yakoKo ko koooooo i wish namm nyota iniangukie[emoji8][emoji8]
wadada wa MMU ... Mniangushie nyota basi mweee
Et Africa ..Carlos anakujua????[emoji8][emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2]
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] anikate masikio nmemkosea nn mimi?? Atakua muonevuGentlewomen atakukata masikio ohooo shauri yako
Mhhh! Inawezekana kweli!!!Et Africa ..Carlos anakujua????[emoji8]