Msaada wa haraka unahitajika

Msaada wa haraka unahitajika

DR SANTOS

JF-Expert Member
Reaction score
28,106
Nilishakuja na Uzi wiki ilopita kuhusu gari yangu kupiga kelele pindi niingizapo gear. Pia gia namba Moja na reverse zinaingia Kwa tabu sana.
Leo nimekwenda garage wameshusha gear box nikaambiwa hicho kijamaa kwenye picha ndo changamoto inabidi kubadili.

Naomba kujua bei zake Kwa wenye experience, ili nikienda dukani nisije pigwa. Sina exp na magari na spare zake
Gari ni land cruiser prado sx5 turbo

Mshana Jr
Bujibuji Simba Nyamaume
mtu Imara
JituMirabaMinne
Extrovert
@prondo
PXL_20230102_105832871.MP.jpg
PXL_20230102_105838435.jpg

Hio ndio thread yangu iliopita

Nilishakuja na Uzi wiki ilopita kuhusu gari yangu kupiga kelele pindi niingizapo gear. Pia gia namba Moja na reverse zinaingia Kwa tabu sana.
Leo nimekwenda garage wameshusha gear box nikaambiwa hicho kijamaa kwenye picha ndo changamoto inabidi kubadili.

Naomba kujua bei zake Kwa wenye experience, ili nikienda dukani nisije pigwa. Sina exp na magari na spare zake

Mshana Jr
Bujibuji Simba Nyamaume
mtu Imara
JituMirabaMinne
Extrovert
Clutch plate

Mshana Jr
Bujibuji Simba Nyamaume
mtu Imara
JituMirabaMinne
Extrovert
@prondo
View attachment 2466605View attachment 2466606
Clutch plate? Kumbe haikuwa ile synchroniser.. Haizidi laki

Back
Top Bottom