D duanzi JF-Expert Member Joined Jan 25, 2012 Posts 16,428 Reaction score 218 May 7, 2015 #61 Gide MK said: Nashauri madaktari Wa Mirembe wasikae maofisini tu,wagonjwa wanaowahusu wako wengi sana mitaani. Click to expand... hahahaha
Gide MK said: Nashauri madaktari Wa Mirembe wasikae maofisini tu,wagonjwa wanaowahusu wako wengi sana mitaani. Click to expand... hahahaha
kalagabaho JF-Expert Member Joined Nov 4, 2010 Posts 5,457 Reaction score 5,893 May 7, 2015 #62 Heaven on Earth said: ni Tunzo ndio kiswahili fasaha Click to expand... Acha masihara!! uko Serious???
Heaven on Earth said: ni Tunzo ndio kiswahili fasaha Click to expand... Acha masihara!! uko Serious???
Leak JF-Expert Member Joined Feb 22, 2012 Posts 52,916 Reaction score 43,505 May 7, 2015 Thread starter #63 Heaven on Earth said: Kwa mujibu wa Kamusi ya TUKI tuzo nm [i-/zi-] prize, reward. tunzo nm [li-/ya-] reward, award. Click to expand... kalagabaho soma hapo juu kalagabaho said: Sijakuelewa kajizawadia TUNZO au TUZO? Inawezekana hujamuelewa na unakosea kumtoa akili.Kama ni TUNZO Hiyo itakua kitu kipya mi sioni tatizo lkn ingekua TUZO hata mi ningeshangaa!!..#kiswahili kigumu# Click to expand... LIKE Niku ADD said: wewe utafungwa na TUKI!! Ni TUZO sio TUNZO! Click to expand... LIKE Niku ADD Kichwa Ndio Mtu said: Tunzo ndio kitu gani? kichwa cha habari kinasema tuzo,main body ibasema tunzo,tunzo ndio kitu gani? Click to expand... Kichwa Ndio Mtu Kichwa Ndio Mtu said: kweli,kiswahili fasaha ni tuzo,kiswahili cha nulugo ni tunzo. mshindi anatuzwa medali ya ushindi,sio anatunzwa medali ya ushindi. Click to expand... Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
Heaven on Earth said: Kwa mujibu wa Kamusi ya TUKI tuzo nm [i-/zi-] prize, reward. tunzo nm [li-/ya-] reward, award. Click to expand... kalagabaho soma hapo juu kalagabaho said: Sijakuelewa kajizawadia TUNZO au TUZO? Inawezekana hujamuelewa na unakosea kumtoa akili.Kama ni TUNZO Hiyo itakua kitu kipya mi sioni tatizo lkn ingekua TUZO hata mi ningeshangaa!!..#kiswahili kigumu# Click to expand... LIKE Niku ADD said: wewe utafungwa na TUKI!! Ni TUZO sio TUNZO! Click to expand... LIKE Niku ADD Kichwa Ndio Mtu said: Tunzo ndio kitu gani? kichwa cha habari kinasema tuzo,main body ibasema tunzo,tunzo ndio kitu gani? Click to expand... Kichwa Ndio Mtu Kichwa Ndio Mtu said: kweli,kiswahili fasaha ni tuzo,kiswahili cha nulugo ni tunzo. mshindi anatuzwa medali ya ushindi,sio anatunzwa medali ya ushindi. Click to expand...
Leak JF-Expert Member Joined Feb 22, 2012 Posts 52,916 Reaction score 43,505 May 7, 2015 Thread starter #64 appoh said: Hio kitaalamu inaitwa kutoa gundu Click to expand... Teh Teh.. .