naumbu
JF-Expert Member
- Oct 28, 2010
- 4,717
- 8,083
Ha ha kama ndio mtego wenu baada ya Mexence kutotoa ushirikiano mtawapata wengiAcha wivu basi [emoji23][emoji23][emoji23]
Na wewe weka kama unaweza utuvutie
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ha ha kama ndio mtego wenu baada ya Mexence kutotoa ushirikiano mtawapata wengiAcha wivu basi [emoji23][emoji23][emoji23]
Na wewe weka kama unaweza utuvutie
Mmh, mimi nafikiri watu wameogopa kugeuzwa ndondocha.
Twanga pepeta.View attachment 1101318
Join me to break the taboo of showing our true self.. You never know about tomorrow... Meet me while you're aware the face you are going to meet (face not heart[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23])
Ha ha kama ndio mtego wenu baada ya Mexence kutotoa ushirikiano mtawapata wengi
[emoji23][emoji23][emoji23]breaking the forbidden chordsIngekuwa ID mpya ingekuwa
'Humu siyo fb'
'Waambie mods wakuondolee picha unajichoresha'
'Acha utoto humu ni GT only'
'Hayo mambo peleka insta'
'Shushushu kazini'
'Umetumwa?'
Mkuu umeamua ku-break the internet
Ameroga kwanza kabla hajapost,watu wasiulize hayo maswali
.View attachment 1101318
Join me to break the taboo of showing our true self.. You never know about tomorrow... Meet me while you're aware the face you are going to meet (face not heart[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23])
Hahaha, inawezekana eeh!
Kwel uchawi unanguvuSijui kwanini mtu ukiachana naye ndiyo anaanza kunoga.
Mshana namba yako ni ile ile ? Au ulishabadilisha?
Wewe si bure, utakuwa umetumwa kuwavua samaki wa humu Jukwaani😆😆 baada ya nyavu kushindwa kufua dafu sasa umetumwa kuwa bembeleza..View attachment 1101318
Ndio kafanya hivyo
Ila ID za kike tunatakiwa tusibaki nyuma aseee!atokee hata mmoja alipe mashambulizi ya kapicha hata kamoja
Any suggestion??