Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kweli mimi ni mtu mwenye kipaji cha ajabu. Unajua kutokana na thread zako nazozisoma hapa JF nilishajenga picha kichwani mwangu ukoje na picha niliyokuwa nimeijenga haina tofauti sana na hii! Hiyo ya avatar sikuwa nadhani kabisa ni yako, nilifikiri umeweka tu picha uliyo-down load kutoka kwenye internet!.View attachment 1101318
Join me to break the taboo of showing our true self.. You never know about tomorrow... Meet me while you're aware the face you are going to meet (face not heart[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23])
Zote zangu.. Duuu unaweza kufanya utabiri ukizeekaKweli mimi ni mtu mwenye kipaji cha ajabu. Unajua kutokana na thread zako nazozisoma hapa JF nilishajenga picha kichwani mwangu ukoje na picha niliyokuwa nimeijenga haina tofauti sana na hii! Hiyo ya avatar sikuwa nadhani kabisa ni yako, nilifikiri umeweka tu picha uliyo-down load kutoka kwenye internet!
.View attachment 1101318
Join me to break the taboo of showing our true self.. You never know about tomorrow... Meet me while you're aware the face you are going to meet (face not heart[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23])
Hmmm! Sikudhani uko kwenye rika hilo. Mvi tayari? 😜
Ukichuma unikopeshe laki 2 tu [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]chumaulete
Hukusadiki kila niliponadi kuwa Kasie ni kigagula??!
Mvi kila kona hadi kwenye maeneo.
I did not expect that. In my mind I thought you’re below 35. Kigagula stories I did not believe them at all. Nirushie pic basi nione mvi kwa Kasie Mnyamwezi
Utapata kigugumizi bure ushindwe kuandika heheheeee
Mvi pia zina Matata kama Kasie mwenyewe...