JF-Expert Member
- Mar 16, 2017
- 1,378
- 1,045
-
mi bdo yan nmetoa tu mjfunzeMkuu Kwani wewe ulitumia hizo njia kumnasa shemeji yetu?? Tuanzie hapo isije ukawa unacopy na kupaste bure...
aseeh haya bwana mkuu..pamoja tumejifunzami bdo yan nmetoa tu mjfunze
ndiyo maana akasema mwanamke anayetaka mpenzi means mwanamke anayetaka mume (sio rahisi kumtobgoza kwa njia za kikawaida sana ,inahitaji technique zake) ,ngoja sisi tujaribu ila sio miezi miwili atleast mmojaHapo labda kama unatafuta mwanamke wa kuoa Mkuu
Hii mbinu mwanaume wa tanzania hii sidhani kama anaweza...yaani wanapenda chini kama wamerogwa
Woow me?? Am I dreaming? Niko zaidi ya tayari yanKhantwe, i would love to take u out for dinner...if it's okay with u!
[emoji2] [emoji2] mie wiki tu na mzigo naomba sasa wew uniambie miezi miwili mweeeeee sitawezaHii mbinu mwanaume wa tanzania hii sidhani kama anaweza...yaani wanapenda chini kama wamerogwa
Simjui Khantwe mwingine zaidi yako, so it's u indeed...tell me when u free exactly?Woow me?? Am I dreaming? Niko zaidi ya tayari yan
Am not sure though I guess I'll have to postpone everything to have dinner with you [emoji85] [emoji85] [emoji85]Simjui Khantwe mwingine zaidi yako, so it's u indeed...tell me when u free exactly?
Ooh...great! we'll arrange then...dinner it is!Am not sure though I guess I'll have to postpone everything to have dinner with you [emoji85] [emoji85] [emoji85]