Mpandisha mishahara JF-Expert Member Joined Mar 1, 2014 Posts 1,742 Reaction score 1,558 Mar 19, 2020 #21 Prince Kunta said: Mkuu wa majeshi ya TANAPA ni Kigwangala....."wewe unataka cheo hutaki haya piga pushapu 20, wewe unaleta masihara? Ruka kichuraa chura mpaka kule" Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hata walinzi wa makampuni binafsi hawawezi kufanyiwa ujinga huo Sent using Jamii Forums mobile app
Prince Kunta said: Mkuu wa majeshi ya TANAPA ni Kigwangala....."wewe unataka cheo hutaki haya piga pushapu 20, wewe unaleta masihara? Ruka kichuraa chura mpaka kule" Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hata walinzi wa makampuni binafsi hawawezi kufanyiwa ujinga huo Sent using Jamii Forums mobile app
Mpandisha mishahara JF-Expert Member Joined Mar 1, 2014 Posts 1,742 Reaction score 1,558 Mar 19, 2020 #22 Over the hedge said: Ni kweli unayoyasema lakini mi nilitaka kujua tu vyeo vyao vipoje Click to expand... Mi naonaga manyati tu, Wala sielewagi Kama ni jeshi .... Kwani wasingeitwa jeshi usu wasingefanya kazi? Sent using Jamii Forums mobile app
Over the hedge said: Ni kweli unayoyasema lakini mi nilitaka kujua tu vyeo vyao vipoje Click to expand... Mi naonaga manyati tu, Wala sielewagi Kama ni jeshi .... Kwani wasingeitwa jeshi usu wasingefanya kazi? Sent using Jamii Forums mobile app
Sakasaka Mao JF-Expert Member Joined Sep 29, 2016 Posts 12,826 Reaction score 17,371 Mar 19, 2020 #23 Prince Kunta said: Mkuu wa majeshi ya TANAPA ni Kigwangala....."wewe unataka cheo hutaki haya piga pushapu 20, wewe unaleta masihara? Ruka kichuraa chura mpaka kule" Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Teh teh. Sent using Jamii Forums mobile app
Prince Kunta said: Mkuu wa majeshi ya TANAPA ni Kigwangala....."wewe unataka cheo hutaki haya piga pushapu 20, wewe unaleta masihara? Ruka kichuraa chura mpaka kule" Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Teh teh. Sent using Jamii Forums mobile app
hip hop uchwara JF-Expert Member Joined Jan 13, 2023 Posts 2,616 Reaction score 1,282 Jan 22, 2025 #24 .