Bata batani
JF-Expert Member
- Nov 11, 2011
- 3,217
- 3,694
tafuta nyuzi humu ndani kazi zipo mfano juzi kuna member alikuwa anatafuta dereva taxi yupo DomHabari zenu wana jf
Natafuta kazi yeyote ya kujitolea kama messenger unitume popote nitaenda mahala popote nitaenda kwa gharama nafuu tuu
Ukinilipa hata elfu moja au mbili kwa siku ntashukuru ili mradi nipate hela ya kula
Kimakazi nipo dar njoo inbox
I have good plan Ungekuwa Mkoa ungekuwa Business Partner.Habari zenu wana jf
Natafuta kazi yeyote ya kujitolea kama messenger unitume popote nitaenda mahala popote nitaenda kwa gharama nafuu tuu
Ukinilipa hata elfu moja au mbili kwa siku ntashukuru ili mradi nipate hela ya kula
Kabadilisha gia anganiMkuu c programming ndo tumefikia huku!?
Mkoa upi mkuu wapo wengine wanaweza kuwa naweI have good plan Ungekuwa Mkoa ungekuwa Business Partner.
Mkuu pole sana kwa yote unayopitia.Habari zenu wana jf
Laki 8 uliitumiaje?Habari zenu wana jf
Bado ninayo ila tuu nimechukua hela kidogo naifanyia biashara huku natafuta Nazi nyingine ya kujitoleaLaki 8 uliitumiaje?