Joannah
JF-Expert Member
- May 8, 2020
- 20,921
- 49,014
Nimepita intavyuu...ngoja nirushie kete Moja PM maombi yenu jamanjkwa kingereza hicho mahi diha ukielewa tu manake umefuzu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nimepita intavyuu...ngoja nirushie kete Moja PM maombi yenu jamanjkwa kingereza hicho mahi diha ukielewa tu manake umefuzu
all the bestNimepita intavyuu...ngoja nirushie kete Moja PM maombi yenu jamanj
Ila tatizo hapo kwenye "Stable economy"hapooo si atasema tuchange huyuall the best
Acha uoga 😀😀Ila tatizo hapo kwenye "Stable economy"hapooo si atasema tuchange huyu
🤣🤣🤣🤣 Vipengele vyote vya mkataba safiiii...tatizo ni hapo...Acha uoga 😀😀
Ukienda kwenye intavyuu andaa na kipeperushi kusahau mezani kiwe kimeandikwa
WANAWAKE HAWAJAWAHI KUPATA HELA MILELE 😂😂😂
Nilifikiri labda una rafiki yako yupo single.Sijawahi kuwa single mkuu😛
Itasaidia anaweza kulegeza masharti😀😀😀🤣🤣🤣🤣 Vipengele vyote vya mkataba safiiii...tatizo ni hapo...
Je unahisi hiyo njia itasaidia?
Ngoja siku ya oral intavyuu nitatumia hiyo methodItasaidia anaweza kulegeza masharti😀😀😀
Lazima upite dada 😀Ngoja siku ya oral intavyuu nitatumia hiyo method
Anha,sawa mkuuNilifikiri labda una rafiki yako yupo single.
Njoo PM, rafiki yangu anatafuta mume.Hello there, I'm a 41-year-old man working in the education sector with a Master's degree and currently pursuing a PhD. I have an amazing 11-year-old son. I'm searching for a life partner aged 30-41, preferably with 0-2 kids and a stable income. Let's embark on this beautiful journey together.
Weka mshahara wako na siyo kazi:Hello there, I'm a 41-year-old man working in the education sector with a Master's degree and currently pursuing a PhD. I have an amazing 11-year-old son. I'm searching for a life partner aged 30-41, preferably with 0-2 kids and a stable income. Let's embark on this beautiful journey together.
🐕 WeweMiaka 41 tafuta team ya mpira uwe kocha.